Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Lựa chọn giữa máy phát điện cũ và mới

Chia sẻ

Lựa chọn giữa máy phát điện cũ và mới

 1/8/2022 |  Admin   353 lượt xem

Người mua hàng thường phải đối mặt với những câu hỏi như nên mua máy phát điện mới hay máy phát điện đã qua sử dụng. Để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn khi mua hàng người mua nên xét đến một số yếu tố được liệt kê trong suốt bài viết này.

Máy phát điện mới

Cũng giống như khi mua xe mới, lý do số một để mua máy phát điện mới là nó đi kèm với bảo hành của nhà sản xuất thường là từ một đến hai năm, độ bền của máy phát điện tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Thời hạn bảo hành còn tùy thuộc vào dòng máy, nhà sản xuất. Đối với những đại lý có thời hạn bảo hành trong một hoặc hai năm, thì bạn nên mua máy phát điện mới ở đó. Vì máy phát điện là thiết bị công nghiệp nặng, bạn cần cân nhắc tất cả những lợi ích của máy phát điện đem lại dựa trên tình hình tài chính cụ thể của bạn để xác định lựa chọn tốt nhất là cho nhu cầu của bạn.

bao tri may phat dien

Máy phát điện đã qua sử dụng

Thông thường, khi bạn mua máy phát điện cũ các đại lý bán máy phát điện cũ thường có không bảo hành máy, tuy nhiên việc mua động cơ diesel và sử dụng máy phát điện bằng máy điện cũ khá hợp lý nếu bạn là người không có quá nhiều tiền. Những dòng máy phát điện đã qua sử dụng thường có mức giá rất hấp dẫn, và thấp đáng kể so với mức giá bán của các dòng máy mới. Thậm chí có thể tiết kiệm tới 50% hoặc nhiều hơn bằng cách mua máy phát điện đã quá sử dụng còn trong thời hạn bảo hành của nhà sản xuất so với máy phát điện mới.       

Một lợi ích quan trọng khác khi mua máy phát điện đã qua sử dụng là chúng có sẵn và có thể được mua và lắp đặt rất nhanh, Người mua không cần phải chờ đợi những mẫu máy chưa có ở đại lý và bạn có thể thử máy tại chỗ, bạn chỉ cần mua nó và máy sẽ được vận chuyển đến nhà bạn ngay sau đó.

sua chua may phat dien

Ngoài ra, bởi vì hầu hết các nhà sản xuất thiết bị xây dựng, các thiết bị công nghiệp nặng như máy phát điện rất chú trọng độ bền bỉ của sản phẩm chính vì thế rủi ro khi mua 1 chiếc máy phát điện cũ là không đáng kể. Máy phát điện có thể làm việc bất cứ khi nào cần thiết, vì đó là chức năng thực sự của chúng trong hầu hết các trường hợp, luôn luôn ở đó khi bạn cần chúng nhất (như cúp điện, quá tải điện). Tùy thuộc vào đại lý mà bạn lựa chọn mua, đối với những đại lý uy tín, thậm chí họ có thể cung cấp cho người mua thời bảo hành mới, bảo trì máy phát điện hoặc ít nhất là một sự đảm bảo từ các đại lý. 

Điều bất lợi duy nhất của việc mua một máy phát điện đã qua sử dụng chỉ là do nó đã được sử dụng bởi người khác trước đó, hết. Do đó, đây là lý do tại sao bạn nên lựa chọn, cân nhắc kỹ lưỡng về đại lý mà bạn sẽ mua máy, bạn nên chọn một đại lý có uy tín sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề tốt để có thể kiểm tra, sửa chữa máy phát điện, bảo hành máy phát điện của bạn khi chúng gặp sự cố. Hầu hết khi mua hàng, người bán hàng sẽ kiểm tra tất cả các chức năng của máy trước mặt người mua hàng. Việc kiểm tra và bảo trì rất quan trọng, hầu hết những người mua hàng thông minh thường chọn mua máy tịa các đại lý dám thử máy hoặc dẫn khách đến xưởng để thử máy, vì điều đó chứng minh họ là một đại lý uy tín.

ban may phat dien cu

Tóm lại, như bạn có thể thấy, rõ ràng là một máy phát điện đã qua sử dụng có thể mang lại giá trị như một chiếc máy mới nhưng lại tiết kiệm cho tiền của bạn, do đó bạn nên cân nhắc đến việc mua máy phát điện cũ nếu tài chính của bạn có hạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không chắc chắn và muốn tìm hiểu cụ thể hơn về tình hình hoặc nhu cầu cụ thể của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và một trong những nhân viên kỹ thuật có kiến ​​thức hoặc đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á