Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Thường xuyên bị cúp điện thì có nên mua máy phát điện?

Chia sẻ

Thường xuyên bị cúp điện thì có nên mua máy phát điện?

 1/8/2022 |  Admin   325 lượt xem

Vì tính tiện lợi cũng như giá rẻ mà một số doanh nghiệp và người dân quyết định chọn sử dụng máy phát điện làm giải pháp cho việc bị cắt điện thường xuyên.

Những năm gần đây, tình trạng cắt điện theo khu vực của Chính phủ ngày càng lan trên diện rộng, chính vì thế máy phát điện công nghiệp đang được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp chú ý nhiều hơn vì tính tiện lợi của nó. Để tránh ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và đảo lộn cuộc sống của người dân nhiều người đã có ý định mua máy phát điện cũ sài gòn. Nhưng đó có phải là giải pháp chính xác?

ban may phat dien cu

Mua máy phát điện cũ là một giải pháp tình thế vừa ít tốn kém vừa hiệu quả để đối phó với tình trạng mất điện kéo dài trong điều kiện thời tiết nóng bức, nhiều người dân không chịu nổi đã đổ xô đi mua máy phát điện. Thị trường máy phát điện đã bắt đầu ‘nóng” từ cuối tháng 4 cho đến nay. Những chiếc máy phát điện chạy bằng xăng hoặc dầu diezel có xuất xứ từ Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… được bày bán chiếm hết cả mặt tiền các cửa hàng. Tùy theo nguồn gốc xuất xứ và tính năng sử dụng, giá cả của các lọai máy phát điện cũng khá phong phú.

may phat dien cu sai gon

Từ thống kê của các đại lý bán máy phát điện cũ 95kva thì: những chiếc máy phát điện có nguồn gốc từ Trung Quốc không còn nằm trong “tầm ngắm” của nhiều khách hàng do độ bền, tính năng họat động không ổn định và chạy tốn nhiên liệu. Những người tìm đại lý bán máy phát điện cũ  thường là những người có thu nhập cao, ổn định. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các “thượng đế” có thu nhập bình dân, năm nay trên thị trường xuất hiện một lọai máy cũng có khả năng “phát” ra điện mà tiết kiệm được chi phí, đó là máy kích điện và ắc quy.

Vì máy phát điện cũ có giá cả khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay nên người dân có thu nhập trung bình nên mặt hàng kích điện, ắc quy bán khá chạy. Theo lời của một chủ cửa hàng chuyên kinh doanh mặt hàng này trên đường Trường Chinh thì: “mỗi ngày nhiều nhất cửa hàng chị có thể bán từ 15 – 20 bộ gồm cả ắc quy và kích điện, có hôm còn bị “cháy” hàng, khách trong tỉnh là chủ yếu, khách sang từ các tỉnh thành cũng có”.

ban may phat dien cu 95kva

Tuy nhiên, vì hiện tại nhu cầu của người dân tăng đột biến, nhất là để kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dân trong mùa World Cup, một số chủ cừa hàng đã bày bán những loaij hàng nhái, hàng kém chất lượng, trong khi giá cả được ” đôi ” lên nhằm trục lợi. Người tiêu dùng khi không may mua, sử dụng những sản phẩm này có thể xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc kiểm định chất lượng, giá cả của các lọai sản phẩm ắc quy, kích điện bán tràn lan trên thị trường nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Từ đó, việc mua máy phát, kích điện, ắc quy hay các thiết bị tích điện chỉ là giải pháp tình thế, bất đắc dĩ của người dân. Về lâu về dài, ngành điện cần có kế họach sản xuất, cung ứng, phân bố sản lượng điện hợp lý, công bằng cho người dân. Máy phát điện công nghiệp ra đời và chiếm lĩnh thị trường tại các nước đang phát triển, điển hình như Việt Nam hiện nay và các nước trong khu vực.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á