Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Các loại dịch vụ xoay quanh máy phát điện

Chia sẻ

Các loại dịch vụ xoay quanh máy phát điện

 1/8/2022 |  Admin   412 lượt xem

Máy phát điện ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi cũng như tính hữu ích của nó trong xã hội. Từ đó sản sinh ra những dịch vụ xoay quanh máy phát điện.

Máy phát điện cũ Sài Gòn lên ngôi và khi máy phát điện đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại thì đây cũng là cơ hội cho nghề sửa chữa máy phát điện ăn nên làm ra. Theo như lời một người chủ cửa hàng sửa chữa máy phát điện tại khu chợ Tân Bình cho biết “Vào những mùa cao điểm một ngày có đến hơn chục chiếc máy phát điện được đưa về đây để tân trang, sửa chữa với giá rẻ nhất cũng vài trăm ngàn”. Theo như lời người chủ đó nói thì đây cũng là thời điểm “vàng” để các cửa hàng thu về nguồn lợi nhuận cực “khủng”. Anh còn tiết lộ thêm không chỉ có , một số các cửa hàng còn nhận hàng các sản phẩm máy phát điện “Secondhand” về tân trang “mông má” lại thành các dòng máy mới hoàn toàn đem tiêu thụ ra thị trường với giá cao gấp bội so với chất lượng thực của sản phẩm.

ban may phat dien cu

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng thì dịch vụ sửa chữa cũng ra đời với mức giá sửa chữa các loại máy phát điện rất vô chừng tùy thuộc theo mức độ hỏng hóc và tùy theo từng dòng máy phát điện cụ thể. Đối với máy phát điện dân dụng sẽ có giá dao động từ 300.000đ đến 500.000đ đối với hư hỏng nhẹ và từ 700.000d đến 900.000d đối với các trường hợp hư hỏng nghiêm trọng. Riêng đối với các dòng máy phát điện công nghiệp thì mức giá luôn cao hơn một lượng đáng kể, dao động trong khoảng từ 500.000 đến 900.000đ đối với hư hỏng nhẹ và vài ba triệu đối với hư hỏng nặng. Chính vì điều đó mà thị trường hiện đang là một trong những dịch vụ có tốc độ phát triển tương đối cao và đang là mảnh đất màu mỡ mang lại lợi nhuận lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên sự đa dạng về chất lượng dịch vụ cũng như loại hình dịch vụ dịch vụ sửa chữa máy phát điện hiện nay.

may phat dien cu sai gon

Để cụ thể hơn thì dọc theo các con đường như Lý Thường Kiệt, khu chợ Tân Bình, đường Phạm Phú Thứ, Q. Tân Bình, QL1A, Q. Bình Tân…chúng ta sẽ bắt gặp vô số các cửa hàng, trung tâm sửa chữa máy phát điện nằm san sát nhau. Để tồn tại phát triển các cửa hàng, các trung tâm bảo hành, bảo dưỡng luôn đưa ra các loại hình phục vụ vô cùng linh hoạt. Ví như khi dịch vụ internet trở nên phổ biến các cửa hàng sửa chữa máy phát điện lợi dụng những chiêu thức “lời rao” trên mạng, chỉ cần vài cái click chuột khách hàng có thể tìm thấy hàng nghìn các thông tin sửa chữa máy phát điện cần thiết. Bên cạnh đó các cửa hàng không ngừng mở rộng các hình thức phục vụ như sửa chữa giá rẻ, tại nhà, thu mua máy phát điện cũ, bán máy phát điện cũ lấy máy mới.

Một vị khách hàng giấu tên cho biết: Trước đây mỗi khi máy phát điện trục trặc tôi thường phải mang đến cửa tiệm nhưng kể từ ngày có thêm dịch vụ sửa chữa tại nhà chúng tôi đỡ vất vả hơn rất nhiều. Chẳng phải lo kẹt xe, hét giá cao hay bị “luộc đồ”…ngoài ra khi gọi thợ tới tận nhà, thì họ luôn làm nhanh, chu đáo, khách hàng không mất công đi lại, chờ đợi…:

Mặt hại của việc bùng nổ dịch vụ

ban may phat dien cu 125kva

Bên cạnh sự thuận tiện của việc bùng nổ các dịch vụ xoay quanh việc bán máy phát điện cũ 125kva thì vẫn còn nhiều đại lý "thừa nước đục thả câu", họ nhập các linh kiện, phụ kiện máy phát điện Trung Quốc tràn ngập thị trường, muốn thay thế bất cứ cái gì cũng có. Về chất lượng thì chưa có một cơ quan nào có thể kiểm định tốt xấu nhưng một số cửa hàng vẫn sử dụng để thay thế cho khách hàng. Không ít cửa hàng còn sử dụng chiêu “sửa ít phá nhiều” một số bộ phận khác, làm khách hàng phải bỏ thêm chi phí sửa chữa.

Từ đó ta thấy, để có thể hạn chế tình trạng trên, khi đến các đại lý sửa chữa bạn nên nhờ người thân am hiểu theo cùng và cách tốt nhất là nên tìm đến các đại lý có bảo hành và dịch vụ sửa chữa máy phát điện uy tín để mua hàng.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á