Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Sử dụng máy phát điện nào cho thang máy?

Chia sẻ

Sử dụng máy phát điện nào cho thang máy?

 1/8/2022 |  Admin   319 lượt xem

Nếu những thiết bị điện trong nhà bạn là những thiết bị loại nhỏ, hao tốn điện năng ở mức trung bình thì việc chọn mua máy phát điện rất đơn giản, tuy nhiên nếu nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có thang máy thì việc mua máy phát điện sẽ trở nên phức tạp hơn.

Nếu những thiết bị điện trong nhà bạn là những thiết bị loại nhỏ, hao tốn điện năng ở mức trung bình thì việc chọn mua máy phát điện rất đơn giản, tuy nhiên nếu nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có thang máy thì việc mua máy phát điện sẽ trở nên phức tạp hơn. Lắp đặt máy phát điện cho thang máy là điều rất quan trọng. Việc trang bị máy phát điện cho thang máy sẽ đảm bảo cung cấp nguồn điện dự phòng cho thang máy trong những sự cố mất điện không biết trước.

sua chua may phat dien cu

Vì nguồn điện để vận hành được thang máy mang công suất khá lớn nên loại máy điện sử dụng cho thang máy phải là máy phát điện công nghiệp hoặc máy phát điện 3 pha. Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy phát điện với các thương hiệu, công suất, giá thành khác nhau nhưng khi lựa chọn máy phát điện cho thang máy nên xem xét, tham khảo ý kiến của các chuyên gia từ những đại lý thu mua máy phát điện cũ uy tín, và lưu ý một số vấn đề dưới đây.

thu mua may phat dien cu

Vì có nhiệm vụ phát điện có công suất hoạt động lớn để vận hành thang máy nên chúng ta cần lựa chọn dòng máy có động cơ khỏe, lì. Việc chọn được máy phát điện phù hợp với thang máy nhà bạn là không hề đơn giản, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi quyết định sử dụng máy phát điện cho dự án của mình các nhà đầu tư nên tìm sự tư vấn từ các chuyên gia, thời gian bắt đầu vận hành là thời điểm thang máy sử dụng nhiều điện năng nhất, khi thang máy khởi động xong sẽ về trạng thái bình thường và điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi. 

cho thue may phat dien

Đồng thời người dùng nên liệt kê đầy đủ, chi tiết các thiết bị tiêu thụ điện trong tòa nhà của mình, ta sẽ được tổng công suất tiêu thụ, từ đó ta có thể lựa chọn được máy phát điện có công suất phù hợp nhất. Thông thường, các đại lý thường cho thuê máy phát điện có công suất lớn hơn tổng công suất tiêu thụ từ 30% đến 50% tùy theo đặc tính tiêu thụ điện năng của từng loại thiết bị để đảm bảo công suất khởi động cho máy phát điện. Người sử dụng chú ý chọn máy phát có đầy đủ giấy tờ chừng minh nguồn gốc, xuất xứ, đặc biệt có thời gian bảo hành lâu từ 12 tháng trở lên, có chế độ bảo hành linh hoạt chú trọng đến lợi ích của người sử dụng vì máy phát điện là một thiết bị nhạy cảm, cần được sửa chữa máy phát điện cũ, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời ngay khi gặp sự cố.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á