Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Những lý do nên chọn sử dụng Máy phát điện cũ

Học tập

Những lý do nên chọn sử dụng Máy phát điện cũ

 1/8/2022 |  Admin   243 lượt xem

Hầu như hiện nay, nhu cầu sử dụng Máy phát điện cũ càng ngày càng cao, đối với những khách hàng đã sử dụng máy phát điện cũ sẽ là hiểu rõ hơn ai hết những ưu điểm của loại máy này.

Còn đối với những khách hàng đang phân vân lựa chọn giữa cũ và mới, thì sau đây sẽ là một bài viết thống kê và phân tích kỹ lưỡng giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác.

Đầu tiên, một điều mà bất kỳ ai cũng sẽ nghĩ đến khi lựa chọn máy phát điện cũ - đó chính là giá thành. Giá thành máy phát điện cũ của những thương hiệu  Denyo, Doosan, Deutz, Isuzu, Mitsubishi… thường có giá thành chỉ bằng 50-60% giá thành của những máy mới, trong khi về chất lượng thì luôn từ 80% trở lên. Trong thời kỳ kinh tế đang phát triển thặng dư như hiện nay, bài toán kinh tế có lẽ là khó đối với nhiều người tiêu dùng. Vì vậy, máy phát điện cũ gần như là một đáp án phù hợp nhất. Người ta thường nói, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, tuy nhiên, “ khôn “ ở đây là khi bạn có sự lựa chọn phù hợp.

may phat dien cu

Thứ hai, có lẽ ai cũng sẽ suy nghĩ chần chừ vì chất lượng sản phẩm : độ mới, vòng đời, công suất… Thường thì những sản phẩm sẽ có chất lượng trung bình khá so với những sản phẩm mới, thậm chí bằng máy phát điện mới. Điều đáng nói ở đây chính là máy phát điện cũ có rất nhiều chủng loại, đa dạng về xuất xứ cũng như chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng để phù hợp với túi tiền của mình. Bán máy phát điện cũ thường có vòng đời khá ổn định, nhiều máy phát điện cũ có tuổi thọ đến gần 6-7 năm. Đặc biệt, hầu hết sản phẩm đều được sản xuất tại các nước có nền công nghiệp điện tử cao như Hàn Quốc, Nhật Bản, nên hầu như không có nghi ngờ về độ bền cũng như khả năng công suất hoạt động. Với công suất từ 1 đến trên 1000 KVA, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu mục đích sử dụng.

ban may phat dien cu

Thứ ba, về kiểu dáng sản phẩm, nhiều người cho rằng máy phát điện cũ sẽ ít nhiều không thể đẹp về mặt thẩm mỹ như sản phẩm mới. Thế nhưng, với sự tỉ mẩn và chăm chút cho từng sản phẩm thì đến 90% sản phẩm của chúng tôi đều như mới. Vệ sinh sạch sẽ máy móc là một trong những nhiệm vụ hàng đầu trước khi đến tay khách hàng. Dù bạn thích màu gì, là người mạnh mẽ, hay thanh lịch tinh tế thì bạn cũng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào mỗi sản phẩm của chúng tôi. Hàng nghìn mẫu mã hàng năm, hàng trăm kiểu dáng và màu sắc khác nhau và dịch vụ bảo trì máy phát điện cũ sẽ thoả mãn khách hàng.

bao tri may phat dien cu

Và một điều cuối cùng, cũng là một điểm rất quan trọng trong thời buổi hiện nay. Khi cả thế giới đang chung tay bảo vệ môi trường, Việt Nam cũng là một trong số những quốc gia đang cần xúc tiến mạnh mẽ những hành động vì môi trường. Việc giảm thiểu sử dụng những máy phát điện mới góp phần tối thiểu việc xả những chất hoá học cơ khí ra ngoài môi trường không khí, nước, đất đồng thời tiết kiệm nhiên liệu hàng năm là diesel. Hơn cả là mua một chiếc máy, bạn đang lựa chọn bảo vệ môi trường. Mỗi năm, Việt Nam phát động rất nhiều chiến dịch bảo vệ môi trường, hưởng ứng 60 giờ trái đất, tham gia gây quỹ cùng WWF, thế thì chẳng lý gì mà chúng ta lại lựa chọn thờ ơ với những hành động đẹp này.

Từ những thống kê trên đây, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và khách quan về ưu điểm của máy phát điện cũ hơn. Từ đó, sẽ có những chọn lựa hợp lý, phù hợp kinh tế, phù hợp nhu cầu, và hơn cả là mục đích cộng đồng.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á