Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Những điều cần nhớ khi mua máy đã qua sử dụng

Học tập

Những điều cần nhớ khi mua máy đã qua sử dụng

 1/8/2022 |  Admin   463 lượt xem

Không ít người lựa chọn việc mua lại những máy phát điện đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí vì giá của một chiếc máy phát điện mới hoàn toàn thật sự rất đắt đỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những cách để có thể bảo vệ quyền lợi của mình khi mua máy phát điện công nghiệp cũ.

Không ít người lựa chọn việc mua lại những máy phát điện đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí vì giá của một chiếc máy phát điện mới hoàn toàn thật sự rất đắt đỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những cách để có thể bảo vệ quyền lợi của mình khi mua máy phát điện công nghiệp cũ. Xuất phát từ lợi ích kinh tế nên trên thị trường hiện nay nhu cầu mua máy phát điện cũ khá cao. Do đó, nếu người tiêu dùng ham thì rất dễ mua phải loại máy phát điện không đảm bảo công suất vận hành hoặc có chất lượng thấp, dễ hỏng hóc sau thời gian sử dụng.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Đầu tiên để tránh lãng phí nguồn tài chính bạn nên lựa chọn dòng máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Căn cứ trên mục đích sử dụng và nhu cầu cấp điện cụ thể đối với các thiết bị để xác định công suất máy. Nếu chọn thiếu công suất sẽ gây quá tải và không chạy được. Còn nếu chọn máy công suất lớn quá thì lại gây tốn kém. Nếu không chắc chắn bạn có thể nhờ nhân viên bên công ty bán máy phát điện tư vấn giùm.

Ngoài ra, để tránh tình trạng thường xuyên hư hỏng khi mua về thì người mua cũng nên chú ý đến tình trạng cụ thể và năm sản xuất của máy phát điện công nghiệp 3 phaĐối với vấn đề này thì thực tế thị trường cho thấy cùng là máy cũ của cùng một hãng nhưng máy sản xuất những năm gần nhất thì giá thành sẽ tốt hơn và máy móc động cơ cũng có những cải tiến, mang lại hiệu quả vận hành cao hơn. Tuy nhiên, một số máy sản xuất đời trước được bảo dưỡng tốt thì vẫn đảm bảo được chất lượng động cơ. Do vậy, lời khuyên của chúng tôi là khi có kế hoạch mua máy bạn cần đến tận nơi để trực tiếp kiểm tra tình trạng thiết bị, nếu đạt tiêu chí thì mới bàn đến giá cả là hợp lý nhất.

may phat dien cong suat lon cu

Để có thể lựa chọn một máy phát điện công suất lớn cũ thì việc lựa chọn thương hiệu cũng rất quan trọng. Kinh nghiệm chỉ ra rằng các dòng máy phát điện do Nhật Bản sản xuất thường có chất lượng tốt hơn nhưng cũng vì thế mà giá thành lại khá cao so với các thương hiệu khác. Lựa chọn máy phát điện cũ là khi bạn cần cân đối chi phí, bởi vậy việc có những kiến thức nhất định về thương hiệu cũng giúp bạn mua được loại máy đáp ứng tốt các nhu cầu của mình.

may phat dien cong nghiep cu

Bên cạnh đó, một đại lý uy tín sẽ là nơi có thể cung cấp cho bạn chính sách bảo hành của nhà cung cấp ngay cả đối với sản phẩm máy phát điện cũ, bạn cũng nên yêu cầu đơn vị cung cấp thiết bị có những hỗ trợ về chế độ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa. Bạn nên chọn một đại lý uy tín để mua máy vì vừa để đảm bảo quyền lợi cho mình vừa thể hiện sự uy tín của bên bán hàng về chất lượng máy phát điện cũ mà họ cung cấp.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á