Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Phát mình máy phát điện 5 đô, kiếm được 25.000 đô

Học tập

Phát mình máy phát điện 5 đô, kiếm được 25.000 đô

 1/8/2022 |  Admin   470 lượt xem

Cô bé chưa tới 14 tuổi nhận được 25.000 USD với phát minh “máy phát điện” chỉ với 5 USD. Cơ hội cho những người nghèo tiếp cận với ánh sáng điện gần hơn bao giờ hết!

Có lẽ không ai tin được, có 1 cô bé tài năng Maanasa Mendu đã tìm ra cách cung cấp được nguồn năng lượng gió và năng lượng Mặt Trời đến cho bất kì người dân nào sống trên Trái Đất này với một cái giá cực rẻ và sản xuất ra máy phát điện cũ giá rẻ.

Phát mình máy phát điện 5 đô, kiếm được 25.000 đô

Theo tin tức máy phát điện, Thứ Ba vừa rồi, cô bé 13 tuổi tới từ Ohio đã giành được giải Thử thách Khám phá Những nhà khoa học trẻ tuổi 3M với phát minh “lá Mặt Trời”, một thiết bị tạo năng lượng với giá rất rẻ. Bên cạnh việc giành được danh hiệu Những nhà khoa học trẻ tuổi hàng đầu nước Mỹ, cô bé Mendu còn được thưởng số tiền 25.000 USD.

Phát mình máy phát điện 5 đô, kiếm được 25.000 đô

Những em đạt giải nhất, theo thứ tự từ trái sang phải gồm có Amelia Day - Rohan Wagh - Maanasa Mendu (giải Nhất) - Kaien Yang.Những em đạt giải nhất, theo thứ tự từ trái sang phải gồm có Amelia Day - Rohan Wagh - Maanasa Mendu (giải Nhất) – Kaien Yang.

Những chiếc lá ấy được thiết kế cho những khu vực cần một nguồn cung cấp năng lượng rẻ, và tuyệt vời hơn là sản phẩm này chỉ tốn 5 USD để chế tạo.

Cô bé Mendu đã nghĩ ra ý tưởng sản xuất máy phát điện năng lượng mặt trời giá rẻ trong một chuyến du lịch Ấn Độ, tại đó cô bé đã thấy nhiều người không có điện và nước sạch để sử dụng. Ban đầu, Mendu chỉ tính tới việc sản xuất năng lượng bằng sức gió.

Đây là sản phẩm nguyên mẫu, khi em bước vào cuộc thi này:

Phát mình máy phát điện 5 đô, kiếm được 25.000 đô

Nhưng trong quá trình tiếp tục nghiên cứu, cô bé cùng với người hướng dẫn Marguaz Mitera đã cải tiến cỗ máy, khiến chúng trở nên đa năng hơn. Được truyền cảm hứng từ cách thức hoạt động của một chiếc lá cây, họ đã tập trung vào chế tạo những chiếc lá Mặt Trời có thể thu thập được năng lượng rung động.

Đây là phương thức hoạt động của những chiếc lá ấy: chúng có thể lấy năng lượng từ sức mưa, sức gió và thậm chí cả ánh nắng Mặt Trời qua các tấm vật liệu áp điện. Tất cả chúng được biến thành năng lượng có thể sử dụng được.

Sản phẩm cuối cùng của cô bé Maanasa Mendu:

Phát mình máy phát điện 5 đô, kiếm được 25.000 đô

Hiện tại, cuộc thi đã kết thúc và cô bé Mendu nói rằng em muốn phát triển kĩ thuật này xa hơn nữa, áp dụng nhiều bài thử hơn nữa để sản phẩm này có thể được chính thức thương mại hóa.

Chỉ với cái giá vỏn vẹn 5 USD, những người dân nghèo ở các khu vực hẻo lánh và thiếu thốn sẽ có được điện năng từ mặt trời để sử dụng. Quả là tương lai của Trái Đất đang nằm tại đôi bàn tay của thế hệ tiếp theo.

Theo máy phát điện cũ

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á