Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Mẹo tránh mua phải máy phát điện công nghiệp rởm

Chia sẻ

Mẹo tránh mua phải máy phát điện công nghiệp rởm

 1/8/2022 |  Admin   286 lượt xem

Để Tránh Những Trường Hợp Bị Lừa Gạt Mua Nhầm Máy Phát Điện Công Nghiệp Không Đúng Chất Lượng, Giả Thì Người Dùng Nên Biết Những mẹo tránh mua phải máy phát điện công nghiệp rởm Sau.

Để tránh những trường hợp bị lừa gạt mua nhầm máy phát điện công nghiệp không đúng chất lượng, giả thì người dùng nên biết những điều sau. Nguồn điện ra đời đã đi vào sự sống và nền văn minh của con người giống như lửa nhưng nguồn điện quốc gia không phải lúc nào cũng có thể cung cấp đầy đủ cho việc sinh hoạt và sản xuất của con người, dẫn đến tình trạng nguồn điện đang dùng bị cắt đột ngột, ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt cũng như việc kinh doanh, sản xuất. Ngày nay, việc lưu trữ nguồn điện không phải điều quá khó khăn, chỉ cần vài cục pin hoặc chiếc ắc quy đã có thể tạo ra một chiếc máy phát điện mini nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu thắp sáng cơ bản cho gia đình.

may phat dien cong nghiep cu

Khi chọn mua máy phát điện, đặt biệt là các dòng máy phát điện công nghiệp cũ có cường độ năng xuất phát điện cao người dùng nên cực kì cẩn thận vì để cung cấp điện cho việc sinh hoạt và kinh doanh khi không có điện lưới thì máy phát điện là thiết bị không thể thiếu. Mỗi gia đình, mỗi cơ quan, công ty, xưởng sản xuất… đều cần trang bị cho mình một máy phát điện dự phòng. Khách hàng cũng cần lưu ý cẩn thận để chọn mua được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng. Rất nhiều trường hợp không tìm hiểu hoặc tìm hiểu không kĩ dẫn đến bỏ ra một số tiền lớn mà vẫn mua phải sản phẩm kém chất lượng. Máy phát điện không đủ chất lượng kĩ thuật có thể gây chập cháy, nhẹ thì hư hại thiết bị trong gia đình, nặng thì ảnh hưởng đến an toàn tính mạng người sử dụng gây cháy nổ nghiêm trọng.

may phat dien 3 pha cu

Không thiếu những trường hợp người mua máy phát điện 3 pha cũ gặp tình trạng gặp phải khi mua máy phát điện trôi nổi ngoài thị trường Trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều loại máy phát điện của nhiều hãng sản xuất khác nhau, cùng với đó là tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng cũ… được các cửa hàng tân trang bán cho khách hàng. Chính vì thế bạn nên đến các đại lý uy tín hoặc những nơi có phản hồi tốt về độ tin cậy từ những người đã từng dùng để mua máy.

Đặc biệt người mua hàng nên cực kỳ lưu ý và cảnh giác với những dòng máy phát điện công nghiệp 3 pha giá rẻ với mác hàng giảm giá nhưng thật ra là hàng kém chất lượng. Một số cửa hàng làm ăn chụp giật, không có uy tín, chỉ cốt bán hàng lấy lợi nhuận cao nhất đã thu mua lại những máy phát điện cũ không thể tái sử dụng được nữa, sau đó tháo ra, chỉnh sửa một cách sơ xài, sơn lại rồi dán nhãn hiệu những thương hiệu nổi tiếng rồi bán cho khách hàng. Điểm đáng chú ý của loại máy này là thường chủ cửa hàng chỉ bảo hành vài tháng và máy cũng thường lăn ra hỏng ngay sau khi vừa hết hạn bảo hành.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Vì những nguyên nhân khách quan trên nên người dùng cần phải lưu ý và tìm hiểu kĩ sản phẩm từ các nguồn đáng tin cậy trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng không đúng chất lượng. Không nên ham mua máy giá rẻ, máy giá rẻ thường có hạn bảo hành rất ngắn, là máy đã dùng hết khấu hao, muốn dùng tiếp, tất nhiên bạn phải chi thêm tiền để bù khấu hao. Chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng máy phát điện không hề rẻ, sửa vài lần là tiền sửa sẽ nhiều hơn tiền máy. Chỉ mua máy của những thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo, có giấy tờ xác nhận nguồn gốc rõ ràng. Nên tìm mua máy ở những công ty, cửa hàng có uy tín lâu năm.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á