Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Mẹo kiểm tra máy Cummins thật

Chia sẻ

Mẹo kiểm tra máy Cummins thật

 1/8/2022 |  Admin   354 lượt xem

Để tránh trường hợp người dùng ham rẻ mà đi mua những chiếc máy phát điện Cummins giả, kém chất lượng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn trong việc nhận biết máy giả.

Nhiều người dùng được biết rằng, máy phát điện cũ Cummins là nhãn hiệu máy phát điện nổi tiếng đến từ Nhật Bản được đông đảo bạn bè quốc tế lựa chọn, tần số điều chỉnh điện áp luôn ở trạng thái ổn định, máy phát điện có thể tích nhỏ, kết cấu đơn giản, thao tác dễ dàng cùng với nhiều ưu điểm nổi bật khác, máy phát điện thân thiện với môi trường, vận hành thích ứng với điều kiện môi trường. Chính vì thương hiệu Cummins đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới, nên nhiều loại máy phát điện nhái cũng thế ra đời theo, gây hoang mang cho người tiêu dùng khi không biết phải làm thế nào để lựa chọn được máy phát điện Cummins chính hãng.

may phat dien cong nghiep cu

Dù rằng ở Việt Nam, thị trường máy phát điện cũ rất đa dạng về mẫu mã, các thương hiệu khác nhau, trong đó được ưa chuộng nhiều nhất là dòng máy phát điện Cummins. Tuy nhiên, một số những nhà phân phối thiếu đạo đức kinh doanh sẽ có thể tâng bốc các sản phẩm hàng nhái thành hàng chính hãng và bán máy phát điện giá rẻ để thu được lợi từ những khách hàng không rành về thương hiệu Cummins. Để tránh mua phải hàng Cummins giả, không đúng giá trị , trước khi mua máy Cummins đồng bộ chính hãng, khách hàng có thể yêu cầu tham khảo giấy chứng nhận xuất xứ CO/CQ của sản phẩm. Dưới đây là bản chụp CO gốc của máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng nhập khẩu và phân phối.

may phat dien 3 pha cu

Ngoài ra, vấn đề về giá cả cũng là một vấn đề người mua hàng cần đặc biệt quan tâm đến. Thông thường, hàng chính hãng bao giờ cũng có mức giá cao hơn, thậm chí cao gấp 3-4 lần so với các loại máy khác. Tuy nhiên lại có nhiều người tiêu dùng vì ham cái rẻ trước mắt mà đi mua luôn chọn những địa chỉ không uy tín để mua với giá rẻ, thấp hơn so với các công ty, trung tâm lớn. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng giá thành bao giờ nó cũng tỷ lệ thuận với chất lượng, chất lương cao mà giá rẻ là không có.

Khi bạn mua máy phát điện 3 pha cũ Cummins đồng bộ chính hãng thì bạn sẽ phải sử dụng bảng điều khiển PowerCommand do chính Cumnins phát triển, với các ký hiệu là PS0500, PCC1302, PCC2300, PCC3300, PCC3100, PCC2100, PCC3200… Các ký hiệu model tổ máy của các loại máy phát điện Cummins đã chuẩn hóa cho thị trường toàn cầu, với tần số nguồn điện hạ thế sử dụng là 50Hz phù hợp với Việt Nam, có công suất dự phòng từ 8 đến 3300 Kva bao gồm: C8D5, C11D5, C17D5, C33D5, C38D5, C300D5, C700D5,….

may phat dien cu

Ngoài những ký hiệu model này máy phát điện công nghiệp cũ Cummins Power Generation không sử dụng ký hiệu nào khác và cũng không cho phép bất kỳ nhà sản xuất phụ tùng gốc( OEM) nào được phép sử dụng cho sản phẩm máy phát điện không do Cummins Power Generation sản xuất. Bên cạnh đó, bạn cầu đặt biệt để ý đến tất cả các máy phát điện do chính Cummins chế tạo đồng bộ đều được gắn Logo Cummins Power Generation được gọi với cái tên là máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng. Và máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng sử dụng đầu phát Stamford do Cummins Generator Technology chế tạo. Thêm một điểm lưu ý nữa chính là về bộ điều khiển của PowerCommand sản xuất không được phân phối ra ngoài thị trường Mỹ nên mọi bộ điều khiển được sử dụng ngoài thương hiệu này chính là hãng không chính hãng USA bởi không nhà sản xuất nào khác có thể sở hữu được thiết bị này.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á