Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Máy phát điện công nghiệp có gì khác so với máy phát điện gia đình

Học tập

Máy phát điện công nghiệp có gì khác so với máy phát điện gia đình

 1/8/2022 |  Admin   260 lượt xem

Ngày nay, khi máy phát điện đang dần trở nên gần gũi và thân thuộc hơn với các hộ gia đình trong công việc sinh hoạt cũng như sản xuất, việc nắm rõ các thông tin của máy phát điện là việc hoàn toàn cần thiết.

Để giúp phân biệt máy phát điện gia đình và máy phát điện công nghiệp, chúng tôi xin gửi đến bạn một vài gợi ý để bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như biết thêm về công dụng của hai loại máy này. Từ đó, có thể sử dụng đúng chức năng, mục đích.

1. Khác nhau về giá thành

Sự khác biệt  về giá cả có lẽ là điều mà mọi người quan tâm hàng đầu, nếu máy phát điện gia đình giá trị thường dao động khá nhỏ thì máy phát điện công nghiệp lại có giá thành gắp 3-4 lần. Vì công suất và lượng điện của máy phát điện công nghiệp lớn hơn rất nhiều và chạy trên nền tảng tích trữ điện khá lớn. Điều này dẫn đến việc đòi hỏi về giá thành cho các động cơ, hoạt động máy cũng như cả cách bảo quản máy phát điện. Đây có thể coi là tiêu chí hàng đầu để mọi người có sự lựa chọn hợp lý, phù hợp với giá tiền. Mặc dù hiện nay, phương án giá cả đã được giải quyết khi các loạt máy phát điện cũ xuất hiện, tuy nhiên công suất và mục đích sử dụng cũng nên cân nhắc để có sự lựa chọn hợp lý khi đến các đại ý bán máy phát điện cũ.

ban may phat dien cu

2. Khác biệt về cấu tạo động cơ máy

Máy phát điện gia đình thường có cấu tạo động cơ đơn giản, dễ sử dụng, dễ bảo quản, khối lượng nhỏ. Đặt tiêu chí tiện lợi lên hàng dầu. Vì không gian trong gia đình có hạn, nên việc tiết kiệm diện tích là điều mà máy phát điện gia đình sẽ giải quyết được. Còn đối với máy phát điện công nghiệp cấu tạo thường phức tạp, nhiều hệ thống điện và các động cơ cũng có hoạt động nhiều và liên tục. Tiêu chí hàng đầu của loại máy này chính là việc tiêu thụ và tích trữ được điện năng với dung tích lớn. Để phục vụ cho những hoạt động mang tính dây chuyền, máy móc tập trung.

3. Sự khác nhau về mục đích sử dụng

may phat dien cu

Đây là sự khác biệt quyết định bạn nên lựa chọn loại máy nào cho phù hợp. Vì hơn tất cả, máy phát điện cũ bình thường được sử dụng để nấu nướng, thắp sáng và các loại điện năng ít công suất. Còn máy phát điện công nghiệp thường được dùng khi nguồn điện đột nhiên bị ngắt , lúc đó máy phát điện giữ vai trò tiếp nối liên tục các hoạt động và chạy động cơ để các hoạt động trong dây chuyền không bị gián đoạn.

Trên đây là những sự khác nhau cơ bản giữa máy phát điện gia đình với máy phát điện công nghiệp. Từ những sự khác biệt này, mọi người nên cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn một sản phẩm trong gia đình bạn . Theo đó, hãy tìm hiểu các thông số cũng như thông tin bảo quản , tính năng. Tránh việc thiếu hiểu biết về sản phẩm dẫn đến những câu chuyện đáng tiếc. Để tránh xa tầm tay trẻ em và luôn gọi người có chuyên môn đến khi có sự cố.

bao tri may phat dien cu

Tuyệt đối không tự mình chạm tay vào mạch điện, gây tránh nổ và thiệt hại, tất cả các máy là dòng máy phát điện đã được sử dụng tại Việt Nam hoặc nhập khẩu. Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài thường từ Nhật bản, Mỹ, Anh, Úc. Hiện nay được Các chủ doanh nghiệp, cá nhân ưa thích, lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, các hộ gia đình cũng rất tin tưởng khi sử dụng máy phát điện cũ. Vì vậy, hãy biết kỹ về sản phẩm bạn đang tiêu dùng và nhớ bảo trì máy phát điện cũ theo định kì.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á