Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Lời khuyên cho người mới sử dụng máy phát điện

Chia sẻ

Lời khuyên cho người mới sử dụng máy phát điện

 1/8/2022 |  Admin   259 lượt xem

Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích dành cho những người mới dùng máy phát điện và chưa hiểu rõ hết các mẹo dùng máy sao cho tiện dụng nhất.

Tính toán điện năng cần dùng

Lên danh sách các thiết bị điện trong nhà, sau đó tính toán điện năng cho thuê máy phát điện và cho ra một con số kết quả điện năng cần tiêu thụ trong nhà, lấy đó làm nền tảng cơ bản để chọn công suất các dòng máy phát điện. Ví dụ, bạn tạo một danh sách những đèn và các thiết bị bạn sẽ cần trong lúc cúp điện, và thêm yêu cầu năng lượng của các thiết bị đó, bằng cách sử dụng các ước tính công suất. Máy phát điện có hai công suất đầu ra: công suất hoạt động bình thường và công suất đỉnh. máy phát điện cỡ nhỏ với 1 KVA có thể cung cấp năng lượng cho một vài bóng đèn và các thiết bị nhỏ. Một máy phát điện với 5 KVA cung cấp điện cho tủ lạnh, hầu hết các đèn chiếu sáng cho một căn nhà có ba phòng ngủ, và có lẽ một bộ truyền hình. Máy phát điện lớn hơn lên đến 10 KVA có thể cần thiết nếu bạn cần sử dụng các thiết bị điện trong nhà, hoặc vận hành các thiết bị cần nhiều điện hơn.

cho thue may phat dien

Bảo trì, kiểm tra máy phát điện định kì

Trong trường hợp, nếu các bạn không cần phải sử dụng máy thường xuyên, lâu không sử dụng thì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Vào những trường hợp như thế bạn cần phải kiểm tra hoạt động máy trong 15 phút hoặc hơn mỗi tuần để đảm bảo rằng chúng luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc khi cần. Bạn sẽ cần dịch vụ bảo trì máy phát điện mỗi năm một lần, phải thay đổi dầu, các bộ lọc, kiểm tra lỗi hư hỏng và sự mài mòn khác. Hướng dẫn sử dụng của bạn cung cấp thông tin chi tiết về cách cài đặt, sử dụng, bảo trì và thông tin về nhiên liệu máy phát điện.

Nâng cấp hệ thống dẫn điện

sua chua may phat dien cu

Vì nguồn điện của máy phát điện được tải trực tiếp về hệ thống điện của nhà bạn nên nó đòi hỏi một thiết bị gọi là cầu dao hai ngả hay công tắc đổi mạch, tự động mở máy phát điện khi xảy ra mất điện hay tắt khi có điện trở lại. Nó giữ cho năng lượng luôn cung cấp cho các thiết bị (Chẳng hạn như tủ lạnh, hệ thống an ninh,…) luôn hoạt động, sửa chữa máy phát điện cũ dù bạn không có ở nhà khi xảy ra cúp điện để khởi động máy phát điện. Công tắc tự động còn giúp bảo vệ máy phát điện, các hệ thống thiết bị khác, cũng như bảo đảm an toàn cho mọi người. Một sự tăng gấp đôi nguồn điện lên các thiết bị có thể gây nguy hiểm cho cả bạn và các thiết bị của bạn.

Chú ý nguồn gốc nhiên liệu sử dụng cho máy phát điện

thu mua may phat dien cu

Nếu vì ham rẻ mà sử dụng máy nhiên liệu dỏm cho máy phát điện thì ngoài việc làm máy mau hư thì cũng rất dễ xảy ra những tai nạn không mong muốn, nguyên liệu được dùng cho máy phát điện thường rất dễ bắt lửa, và cả hai đều phát ra khí carbon monoxide, nguy hiểm chết người khi bị đốt cháy trong không gian kín. Cài đặt máy phát điện với khí thải thích hợp, và không bao giờ vận hành một máy phát điện bên trong nhà, nhà để xe hoặc cấu trúc khép kín khác. Đặt máy ở ngoài cửa ra vào, cách xa cửa sổ và theo hướng gió ngăn chúng lùa vào nhà của bạn. Ngoài ra, vận hành máy phát điện trong khu vực khô ráo, thông gió tốt, bảo vệ khỏi tiếp xúc trực tiếp với mưa và tuyết, thu mua máy phát điện cũ tốt dưới mái hiên, hoặc cấu trúc giống như bãi đậu xe. Nhiên liệu cần lưu trữ trong các thùng chứa thích hợp không dùng gỗ, nhựa và các chất dễ bén lửa khác làm nơi lưu trữ nhiên liệu. Không sử dụng nhiên liệu xung quanh các nguồn phát tia lửa, chẳng hạn như một máy nước nóng, bếp nấu ăn hoặc máy phát điện.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á