Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Kiến thức về bugi của máy phát điện

 10/09/2018 5:06:52 CH -  984

Khi một máy phát điện không nổ được máy, thì chưa hẳn là do máy phát điện bị hư hỏng, có thể vấn đề là nằm ở bộ phận bugi của máy. Nếu bạn đủ kiến thức, bạn cũng có thể tự chỉnh sửa máy tại nhà.

Khi một máy phát điện không nổ được máy, thì chưa hẳn là do máy phát điện bị hư hỏng, có thể vấn đề là nằm ở bộ phận bugi của máy. Nếu bạn đủ kiến thức, bạn cũng có thể tự chỉnh sửa máy tại nhà. Máy phát điện dường như đang trở thành một công cụ chuyên cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử hiện nay. Nó giúp cho các sinh hoạt, sản xuất hằng ngày các các hộ gia đình, nhà mày xí nghiệp không bị trì hoãn và làm giảm năng suất. Chính vì vậy mà thu mua máy phát điện cũ trở thành tâm điểm quan trọng trong đời sống hiện nay. Nhưng máy phát điện cũng chỉ là 1 thiết bị cung cấp điện, nếu ta sử dụng lâu dài không chăm sóc, bão dưỡng máy thì có thể máy bị giảm tuổi thọ, giảm công suất vận hành.

cho thue may phat dien

Bộ phận bugi được biết đên như hệ thống đánh lửa máy phát điện, bugi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy pháy điện. Bugi là một thiết bị cung cấp tia lửa điện để đốt cháy hòa khí nhiên liệu trong máy phát điện. Nếu bugi không hoạt động, bạn sẽ chẳng thể nào vận hành được máy ngay từ bước đầu tiên. Nếu máy có hỏng hóc gì cần đến sửa chữa máy phát điện cũ thì cũng phải sửa phần bugi trước mới có thể xác định được máy bị lỗi ở chỗ nào.

sua chua may phat dien cu

Nếu bạn xài máy của dịch vụ cho thuê máy phát điện thì khi gặp vấn đề gì thì bạn cứ đem máy đến bảo trì. Còn khi mua máy phát điện mới thì bạn cần phải đổ nhớt bằng nửa bánh răng của nắp nhớt như vậy sẽ làm cho máy vận hành êm và không hụt xăng. Nếu ta đổ nhớt quá nhiều thì dẫn đến xăng và nhớt có thể pha loãng vào nhau, dẫn đến máy phát điện sẽ bị hụt hơi khi khởi động, làm cho máy rất nặng khi không dùng tải.

thu mua may phat dien cu

Không nên để quá nhiều nhớt vì sẽ làm cho bugi không đánh lửa được, đồng thời nó làm cho máy bị hư hỏng nhiều động cơ quan trọng của máy phát điện, và cũng có thể làm ảnh hưởng đến tần số, và điện áp của máy phát điện. Bạn cần tháo bugi để kiểm tra tình trạng hoạt động. Nếu bugi vẫn hoạt động bình thường thì bạn dùng xăng để lau chùi sạch sẽ trước khi lắp trở lại máy. Nếu bugi bị hỏng thì phải thay mới.

Zalo May Phat Dien Cu
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...