Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Chọn máy phát điện 3 pha và 1 pha theo công suất tiêu dùng

Chia sẻ

Chọn máy phát điện 3 pha và 1 pha theo công suất tiêu dùng

 1/8/2022 |  Admin   234 lượt xem

Để có thể đưa ra quyết định chọn mua máy phát điện 3 pha hay 1 pha, người dùng cần hiểu rõ nhu cầu tiêu dùng điện của mình để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Để có thể đưa ra quyết định chọn mua máy phát điện 3 pha hay 1 pha, người dùng cần hiểu rõ nhu cầu tiêu dùng điện của mình để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Máy phát điện thường lựa chọn theo công suất và công suất máy phát điện lớn hơn hoặc bằng công suất tải mà bạn muốn dùng.

thu mua may phat dien cu

Việc chọn mua máy phát điện hay thuê máy phát điện ba pha hay một pha còn phụ thuộc vào nguồn tải điện mà bạn đang sử dụng là 1 pha hay 3 pha. Tuy nhiên nếu công suất tải của máy 1 pha của bạn quá lớn mà máy phát điện 1 pha không đáp ứng nổi thì bạn cần mua máy phát điện 3 pha rồi lấy nguồn từ mỗi pha ra cung cấp cho tải 1 pha trên. Tuy nhiên, máy phát điện 1 pha thường có công suất từ 2kva đến 50kva và hầu như không có máy phát điện 1 pha nào có công suất cao. Ngược lại, ở dòng máy phát phát điện 3 pha công suất máy có thể có đến vài nghìn kva.

sua chua may phat dien cu

Nếu nhu cầu sử dụng máy phát điện của bạn chỉ dừng ở mức sử dụng cho gia đình, cho các thiết bị sử dụng nguồn điện 1 pha như quạt điện, máy lạnh 1 pha, nồi cơm điện ti vi tủ lạnh... thì bạn nên sử dụng máy phát điện 1 pha. Ngược lại, bạn sử dụng máy phát điện 3 pha khi nguồn tải của bạn có thiết bị 3 pha. Trong trường hơp bạn chỉ dùng cho duy nhất thiết bị 3 pha đó thôi. Thì cũng chỉ cần mua máy phát điện 3 pha có công suất phù hợp là có thể sử dụng ngay. Còn nếu bạn có máy phát điện 3 pha và muốn sử dụng thêm các thiết bị 1 pha khác. Lúc này bạn cần được tư vấn bởi kỹ sư điện để chia pha sử dụng phòng trường hợp lệch pha.

cho thue may phat dien

Cách chia pha rất đơn giản, có nghĩa là bạn sẽ chia cho các pha sử điện công suất bằng nhau. Một số tòa nhà khi thiết kế đã được chia pha sử dụng, một số thì chưa. Kiểm tra cầu giao tổng để biết. Nếu đã chia pha thì có thể sử dụng ngay. Nếu chưa chia thì cần phải chia lại đường dây điện để có thể sử dụng. Sau đó căn cứ và chia đều các tải 1 pha ra, thông thường thì trên tủ điện nhà sản xuất sẽ cân theo yêu cầu nhưng trên thực tế đầu nối thì sẽ có một số thay đổi, tăng, giảm tải. Trong trường bạn vẫn chưa hiểu rõ thì đừng nên làm liều mà hãy đến các đại lý chuyên thu mua máy phát điện cũ để được tư vấn thêm, ở đó cũng sẽ có dịch vụ sửa chữa máy phát điện cũ để giúp bạn sửa máy phát điện.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á