Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Cách chọn máy phát điện cũ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng

Chia sẻ

Cách chọn máy phát điện cũ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng

 1/8/2022 |  Admin   311 lượt xem

Câu hỏi được đặt ra ở đây là máy phát điện cũ này đã qua bao nhiêu khách hàng và tuổi đời cao hay không? Hoặc có phải máy đã trở nên khá cũ hay đó là máy mới nhập? Chính vì không hiểu rõ được những điều đó nên người mua sau sẽ rất thiệt thòi, chính vì thế bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ thêm kiến thức cho người mua.

Lợi ích mà ai cũng biết khi mua máy phát điện cũ đó chính là ưu điểm về kinh tế đem lại cho người mua nhất là đối với những khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp. Hiện tại, trên thị trường bán máy phát điện cũ hiện nay, các loại máy cùng công suất hay cùng hãng sản xuất lại có giá thành chênh lệch nhau khá nhiều giữa các công ty bán. Nếu ham rẻ lại rất dễ bị lấy phải máy hỏng không đảm bảo công suất hay chất lượng thấp dễ hỏng hóc sau thời gian sử dụng.

Cách chọn máy phát điện cũ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng

Thông thường, máy phát điện 100% mới sau khi được các công ty ở nước ngoài sử dụng như nhật bản hay Mỹ rất hiếm khi họ mất điện mà chỉ dự phòng mà thôi. Sau khoảng thời gian 4-5 năm hết giá trị khấu hao máy các công ty nước ngoài đó mới đem đi bán lại với giá rẻ. Các doanh nghiệp mua lại và hầu như các máy còn mới nguyên và bán lại cho các doanh nghiệp.

Theo thói quen người mua hàng, những khách hàng hay tìm mua máy phát điện cũ sẽ tham khảo các công ty chuyên bán máy phát điện cũ để so sánh giá ở đâu tốt hơn. Tuy nhiên điều này lại không hoàn toàn chính xác, nếu ham rẻ có khi lại vác đống sắt vụn cho mình. Vậy đâu là cơ sở để chọn lựa máy phát điện cũ giá tốt mà chất lượng cũng tốt. Những điều mà người dùng nên nắm rõ khi mua máy phát điện cũ:

Xác định công suất máy

Điều đầu tiên khách hàng nên làm khi quyết định mua để phục vụ cho mục đích của mình đó là xác định công suất máy sẽ mua. Nếu chọn thiếu công suất sẽ gây quá tải cho máy và làm máy mau hỏng. Còn nếu chọn máy công suất lớn quá thì lại gây hao tổn về điện năng cũng như chi phí mua máy. Để chọn được đúng công suất chúng ta cần xác định tổng thiết bị tiêu thụ điện của nhà, doanh nghiệp hay phân xưởng của chúng ta là bao nhiêu? Nếu không thể xác định chính xác được, chúng ta có thể nhờ nhân viên bên công ty bán máy phát điện tư vấn.

Hãng sản xuất máy

Tiếp theo, khách hàng nên quan tâm đến hãng sản xuất máy, vì tùy theo từng hãng máy sẽ có thế mạnh đặc trưng riêng, ví dụ như máy phát điện của Nhật thiên về độ bền bỉ khi sử dụng, của Đức là về tuổi thọ, của các hãng Trung Quốc thì lại thiên về giá cả cạnh tranh. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của người dùng mà chúng ta sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp về các hãng sản xuất máy.

Cách chọn máy phát điện cũ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng

Chính sách bán hàng của công ty bán máy phát điện công nghiệp cũ

Khách hàng nên tin tưởng và chọn lựa những công ty có chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng của họ có tốt hay không cũng là điều bạn nên cân nhắc khi chọn đối tác cung cấp máy cho mình. Điều đó thể hiện sự uy tín về chất lượng của họ.

Chú ý đến năm sản xuất máy 

Điều cuối cùng nhưng vẫn rất quan trọng là khách hàng cần để ý tới khi đã làm theo 2 điều trên đó là xem máy còn mới hay không sản xuất năm nào. Ví dụ cùng là máy cũ cùng một hãng nhưng máy sản xuất nhưng đối với tình trạng sản xuất năm gần nhất thì giá thành sẽ tốt hơn và máy móc động cơ còn mới và nhìn đẹp hơn. Những máy sản xuất đời trước thường cũ và cổ hơn hoặc cũng có thể máy đời sau do vận hành nhiều và ít được bảo dưỡng nên xuống cấp nhanh hơn với máy đời trước. Do vậy rất dễ gây khó khăn trong khách hàng trong việc tham khảo giá. Lời khuyên của chúng tôi là khi đã có kế hoạch mua máy bạn cần đến tận nơi để xem máy móc của họ ra sao xem có ưng ý hay không rồi sau đó hay bàn đến giá cả là hợp lý nhất.

Cách chọn máy phát điện cũ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng

Công ty bán máy phát điện cũ Đông Nam Á tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam bán máy phát điện cũ 35kva chính hãng với giá thành tốt nhất, chất lượng cao và chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay sẽ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất cho khách hàng tin dùng.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á