Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Bỗng trở thành người vĩ đại nhờ...máy phát điện

Chia sẻ

Bỗng trở thành người vĩ đại nhờ...máy phát điện

 1/8/2022 |  Admin   261 lượt xem

Một người đàn ông đã "cứu" cả xóm nhờ máy phát điện. Khi cơn bão kéo đến gấy mất điện ròng rã suốt nhiều ngày, tất cả các thiết bị điện của người dân được coi như "chết lâm sàn" đã được cứu sống nhờ nguồn điện của máy phát điện.

Một người đàn ông đã "cứu" cả xóm nhờ máy phát điện. Khi cơn bão kéo đến gấy mất điện ròng rã suốt nhiều ngày, tất cả các thiết bị điện của người dân được coi như "chết lâm sàn" đã được cứu sống nhờ nguồn điện của máy phát điện. Để có điện chiếu sáng trong gia đình những ngày mưa lũ, ông Soạn đã tự mua xăng về đổ vào máy nổ phát điện. Sau đó, ông đã cho mọi người trong làng cùng đến để sạc nhờ điện thoại, đèn pin miễn phí. Do ảnh hưởng của mưa lũ nên những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế nhiều địa phương rơi vào cảnh không có điện để dùng. Tuy nhiên, tại thôn Di Đông, xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế có một người đã thu mua máy phát điện cũ, tự mua mua xăng để chạy máy nổ phát điện cho nhiều người dân trong xóm cùng đến để sạc điện thoại, đèn pin... và hoàn toàn không thu phí.

thu mua may phat dien cu

Người đàn ông đã được người dân trong xóng tung hô nhiều ngày qua đó là ông Dương Văn Soạn, là cư dân của thôn Di Đông. Trong những ngày bão vừa qua, ông Soạn sửa chữa máy phát điện cũ được mọi người trong xóm xem như là “người vĩ đại” khi mang nguồn điện để phục vụ cho dân trong làng. Một người hàng xóm được sạc nhờ điện thoại tại nhà ông Soạn vui mừng cho biết: "3 ngày nay điện thoại của tôi hết pin mà không có điện để sạc, khiến người thân, bạn bè muốn liên lạc cũng không được. Cũng may, có chú Soạn dùng máy nổ phát điện nên tôi tìm đến và nhờ chú sạc giúp cho chiếc điện thoại, thật sự tôi rất vui mừng và cảm ơn chú".

sua chua may phat dien cu

Khi được hỏi đến ló do, ông đã trả lời với mọi người rằng "mấy ngày qua do ảnh hưởng của mưa lũ nên toàn thôn Di Đông bị mất điện. Chính vì vậy, tôi đã mua xăng về để chạy máy nổ cho thuê máy phát điện chiếu sáng cho gia đình và bà con chòm xóm sạc điện thoại, đèn pin... để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày". Nhờ ông, một số người dân tranh thủ cập nhật thông tin trong lúc đang sạc nhờ điện thoại tại nhà ông Soạn. Theo ông Soạn, ông làm việc này cũng chỉ vì cái tình làng nghĩa xóm, lúc tối lửa tắt đèn có nhau chứ không vì mục đích gì khác. Trong nhà ông Soạn ở khu vực nào cũng được nhiều người tận dụng làm nơi cắm sạc.

cho thue may phat dien

Bên cạnh đó, vì để an toàn, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế đưa ra cảnh báo, tình trạng ngập lụt diện rộng vẫn còn kéo dài ở các vùng thấp trũng của huyện Quảng Điền, Phong Điền, Phú Vang, Phú Lộc, TX.Hương Trà, Hương Thủy và TP.Huế.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á