Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Tìm hiểu máy phát điện chạy dầu công nghiệp

Học tập

Tìm hiểu máy phát điện chạy dầu công nghiệp

 1/8/2022 |  Admin   197 lượt xem

Máy phát điện chạy dầu công nghiệp là một trong những máy phát điện 3 pha có nhiều ưu điểm vượt trội như: Chi phí vận hành thấp, tuổi thọ máy cao. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu máy phát điện chạy dầu công nghiệp nhé!

Máy phát điện chạy dầu công nghiệp là một trong những máy phát điện 3 pha có nhiều ưu điểm vượt trội như: Chi phí vận hành thấp, tuổi thọ máy cao. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu máy phát điện chạy dầu công nghiệp nhé!

Máy phát điện chạy dầu công nghiệp là gì?

Máy phát điện chạy dầu công nghiệp là máy phát điện có công suất lớn được sử dụng chủ yếu trong hoạt động sản xuất công nghiệp, sử dụng nhiên liệu dầu (chủ yếu dầu diesel) để động cơ hoạt động.

Động cơ chạy dầu diesel là động cơ đốt trong, đánh lửa nén, nhiên liệu được đốt cháy bằng cách được đánh lửa, tiếp xúc với nhiệt độ cao, áp suất lớn nén cho oxy cháy và sản sinh ra năng lượng giúp máy phát điện hoạt động.

Máy phát điện chạy dầu công nghiệp có ưu điểm như thế nào?

Các máy phát điện công nghiệp chạy dầu có những ưu điểm sau:

Tiết kiệm nhiên liệu: Máy phát điện công nghiệp chạy dầu có động cơ hoạt động mạnh mẽ nên tốn ít nhiên liệu, mặt khác dầu diesel có giá thành rẻ hơn nên sử dụng máy phát điện chạy dầu giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Động cơ chạy bền bỉ: Điện năng được tạo ra từ máy phát điện chạy dầu cao gấp 10-12% so với máy phát điện chạy xăng, động cơ máy phát điện chạy dầu cũng hoạt động mạnh mẽ hơn, hệ thống làm mát của máy chạy dầu cũng tốt hơn nên động cơ chạy rất bền bì, tuổi thọ máy cao hơn máy phát điện chạy xăng.

Ít phải bảo dưỡng: Máy phát điện chạy dầu không có bugi/dây lửa nên người dùng không cần phải bảo dưỡng thường xuyên, thời gian sửa chữa, thay thế phụ kiện cũng ít hơn, lâu hơn nên tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng so với các dòng máy khác.

Tính an toàn cao: So với máy phát điện chạy xăng thì máy phát điện chạy dầu ít gây cháy nổ, việc lưu trữ, bảo quản máy cũng đơn giản hơn.

Tìm hiểu máy phát điện chạy dầu công nghiệp

Ứng dụng của máy phát điện chạy dầu công nghiệp trong cuộc sống

Khi mất điện, các nhà máy, xí nghiệp sẽ phải tạm dừng hoạt động nên chủ doanh nghiệp phải chịu những tổn thất lớn về chi phí nhân công, nhà xưởng, chi phí nguyên liệu, chi phí sản xuất dở dang, … Chính vì vậy, máy phát điện chạy dầu là thiết bị hiệu quả giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán mất điện, quá tải điện lưới và hạn chế tối đã những thiệt hại về tài chính, rủi do cho doanh nghiệp.

Máy phát điện chạy dầu công nghiệp có công suất lớn, đa dạng công suất, đáp ứng nhu cầu năng lượng khẩn cấp khi doanh nghiệp gặp sự cố điện lưới. Trở thành thiết bị cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các khu công nghiệp.

Máy phát điện chạy dầu công nghiệp còn được ứng dụng cung cấp điện năng khẩn cấp cho các bệnh viện lớn, nơi đang trực tiếp thực hiện các cuộc phẫu thuật cứu sống bệnh nhân, duy trì sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân. Vai trò của máy phát điện là rất cần thiết, thiết thực.

Đối với các hệ thống thông tin liên lạc, máy phát điện giúp duy trì hoạt động kết nối, duy trì, lưu giữ thông tin liên lạc một cách thông suốt. Tránh bị mất giữ liệu, gây những tổn thất lớn đối với an ninh thông tin và các giữ liệu quan trọng.

Ngoài ra, máy phát điện chạy dầu công nghiệp còn được sử dụng trong các công trường xây dựng, trong trường học, các tòa nhà lớn, các trung tâm thương mại,… và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình hơn trong cuộc sống, khi mà tình trạng quá tải điện lưới ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Trên đây là những thông tin về máy phát điện chạy dầu công nghiệp. Những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ phần nào cung cấp cho bạn những nội dung cần thiết khi còn phân vân nên mua máy phát điện chạy xăng hay chạy dầu nhé. Quý khách hàng cần thêm thông tin tư vấn, hỗ trợ, mua máy phát điện cũ uy tín, chất lượng, thuê máy phát điện, sửa chữa máy phát điện vui lòng liên hệ máy phát điện Đông Nam Á để được phục vụ nhanh nhất.

Theo tin tức máy phát điện Việt Nam

 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á