Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Mẹo mua máy phát điện sử dụng cho gia đình

Học tập

Mẹo mua máy phát điện sử dụng cho gia đình

 1/8/2022 |  Admin   241 lượt xem

Nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày càng nhiều, không chỉ là ở những nhà xưởng, công ty, nhu cầu sử dụng máy phát điện còn xuất phát từ những hộ gia đình dân dụng.

Nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày càng nhiều, không chỉ là ở những nhà xưởng, công ty, nhu cầu sử dụng máy phát điện còn xuất phát từ những hộ gia đình dân dụng.  Những năm trở lại đây, khi điều kiện kinh tế có sự phát triển hơn trước thì nhu cầu đảm bảo sự tiện nghi cho đời sống sinh hoạt hàng ngày càng được quan tâm hơn. Vào mùa nóng, việc sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị điện làm cho tình trạng quá tải đối với mạng lưới điện thường xuyên xảy ra. Để chủ động duy trì nguồn điện, giúp cho các thiết bị hoạt động và không làm xáo trộn sinh hoạt thì máy phát điện trở thành giải pháp tối ưu nhất đối với các gia đình.

may phat dien cong nghiep cu

Ở các đại lý hiện nay thì có 2 dòng máy phát điện chính đó là máy phát điện sử dụng cho gia đình và máy phát điện công nghiệp cũ trong đó máy phát điện chuyên dùng cho những hộ gia đình, hoặc trong văn phòng, công ty có năng suất, qui mô vừa và nhỏ. Với qui mô dây truyền sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp thì phải sử dụng máy phát điện công nghiệp có công suất lớn đến rất lớn.

Đào sâu về kiến thức máy phát điện dành cho nhu cầu gia đình, thì máy phát điện dân dụng chia thành 2 nhóm theo công suất, từ 1KVA đến 5KVA, bao gồm các dòng máy phát điện dân dụng có công suất nhỏ, dành cho những hộ gia đình, công ty sử dụng ít các thiết bị điện. và từ 6KVA đến 10KVA: nhóm máy phát điện dân dụng có công suất lớn, thích hợp dùng trong các công ty hoặc văn phòng làm việc có qui mô lớn (cửa hàng kinh doanh, ngân hàng,…) Để mua được loại máy phát điện phù hợp thì trước tiên các gia đình cần xác định các thiết bị cần cấp điện và ước tính công suất tiêu thụ điện của gia đình khi mất điện.

may phat dien cong suat lon cu

Đói với những gia đình chỉ có nhu cầu thắp sáng và sử dụng quạt máy phát điện dân dụng khoảng 1KW là lựa chọn hợp lý, sử dụng thêm các thiết bị khác như nồi cơm điện hoặc đun nước. Còn đối với những gia đình có các thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng và bắt buộc phải được đảm bảo cấp điện cùng lúc như điều hòa, máy lạnh, máy bơm nước thì nên chọn các dòng máy phát điện có công suất 6KVA trở lên Ngoài ra, để không đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho máy phát điện thì các gia đình cần quan tâm đến mức độ tiêu hao nhiên liệu, thời gian hoạt động tối đa, độ ồn, và lượng khói buijk phát sinh trong quá trình vận hành. Thông thường, các dòng máy phát điện có độ ồn < 70dB là ở mức độ chấp nhận được.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Vì là dòng máy dành cho các gia đình sử dụng, bạn có thể tìm mua các dòng máy phát điện này tại bất cứ đại lý bán máy phát điện công suất lớn cũ, máy dân dụng uy tín nào cũng đều hoàn toàn đáp ứng được. Ưu điểm nổi bật của máy phát điện công nghiệp 3 pha và dân dụng thường  có giá thành tốt, các linh kiện và phụ tùng thay thế khá phổ biển, dễ tìm mà chất lượng đảm bảo, đặc biệt là công suất thiết kế luôn chính xác với công suất hoạt động.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á