Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Chọn máy phát điện phù hợp nhu cầu

Học tập

Chọn máy phát điện phù hợp nhu cầu

 1/8/2022 |  Admin   349 lượt xem

Để đảm bảo đời sống sinh hoạt không bị gián đoạn vì mất điện, nhiều chủ hộ lựa chọn việc chọn mua một chiếc máy phát điện phù hợp với nhu cầu cuộc sống sinh hoạt của mình.

Nếu người dùng chỉ có nhu cầu sử dụng điện ở hạn mức sử dụng năng xuất điện thấp ví dụ như sạc điện, đèn, quat,.. thì máy phát điện có công suất thấp tầm 1KW là lựa chọn hợp lý (với công suất này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm các thiết bị khác như nồi cơm điện hoặc đun nước. Nếu gia đình bạn có các thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng và bắt buộc phải được đảm bảo cấp điện cùng lúc như điều hòa, máy lạnh, máy bơm nước thì nên chọn các dòng máy phát điện có công suất 6KVA trở lên.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Để tránh tình trạng các thiết bị điện trong nhà bị hư và quá tải đối với mạng lưới điện thường trong nhà bạn nên mua máy phát điện. Để chủ động duy trì nguồn điện, giúp cho các thiết bị hoạt động và không làm xáo trộn sinh hoạt thì máy phát điện trở thành giải pháp tối ưu nhất đối với các gia đình. Để mua được loại máy phát điện phù hợp thì trước tiên các gia đình cần xác định các thiết bị cần cấp điện và ước tính công suất tiêu thụ điện của gia đình khi mất điện.

may phat dien cong suat lon cu

Với ưu điểm nổi bật của máy phát điện dân dụng là có giá thành tốt, các linh kiện và phụ tùng thay thế khá phổ biển, dễ tìm mà chất lượng đảm bảo, đặc biệt là công suất thiết kế luôn chính xác với công suất hoạt động. Do đó, với nhu cầu gia đình, máy phát điện dân dụng là lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất. Máy phát điện trên thị trường mà bạn thường thấy hiện nay có 2 loại,  đó là máy phát điện dân dụng và máy phát điện công nghiệp 3 pha trong đó máy phát điện dân dụng thì chuyên dùng cho những hộ gia đình, hoặc trong văn phòng, công ty có qui mô vừa và nhỏ. Với qui mô dây truyền sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp thì phải sử dụng máy phát điện công suất lớn cũ đến rất lớn.

may phat dien cong nghiep cu

Ngoài ra, thì máy phát điện dân dụng chia thành 2 nhóm theo công suất từ 1KVA đến 5KVA: bao gồm các dòng máy phát điện dân dụng có công suất nhỏ, dành cho những hộ gia đình, công ty sử dụng ít các thiết bị điện. Từ 6KVA đến 10KVA: nhóm máy phát điện dân dụng có công suất lớn, thích hợp dùng trong các công ty hoặc văn phòng làm việc có qui mô lớn (cửa hàng kinh doanh, ngân hàng,…) máy phát điện công nghiệp cũ thì các gia đình cần quan tâm đến mức độ tiêu hao nhiên liệu, thời gian hoạt động tối đa, độ ồn, và lượng khói phát sinh trong quá trình vận hành. Thông thường, các dòng máy phát điện có độ ồn < 70dB là ở mức độ chấp nhận được.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á