Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Vì sao các hãng máy phát điện Nhật được ưa chuộng?

Chia sẻ

Vì sao các hãng máy phát điện Nhật được ưa chuộng?

 1/8/2022 |  Admin   270 lượt xem

Dù những sản phẩm đến từ Nhật có giá gấp đôi, có khi gấp ba sản phẩm thông thường nhưng hễ có gắn mác xuất xứ từ Nhật thì sẽ luôn được người dùng tin dùng và lựa chọn mua kể cả máy phát điện cũng vậy. Người tiêu dùng không tiếc bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu được một chiếc máy phát điện xuất xứ từ Nhật.

Dù những sản phẩm đến từ Nhật có giá gấp đôi, có khi gấp ba sản phẩm thông thường nhưng hễ có gắn mác xuất xứ từ Nhật thì sẽ luôn được người dùng tin dùng và lựa chọn mua kể cả máy phát điện cũng vậy. Người tiêu dùng không tiếc bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu được một chiếc máy phát điện xuất xứ từ Nhật. Được biết, máy phát điện của Nhật là một trong những sản phẩm uy tín chất lượng và bền đẹp nổi tiếng trên thế giới với các hãng công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản như: Komatsu, Mitsubihsi, Tanmar,Isuzu, Hino, Nissan….

cho thue may phat dien

Trong các nước Châu Á, thì Nhật Bản là nước có một nền kinh tế thị trường phát triển. Quy mô nền kinh tế này theo thước đo GDP với tỷ giá thị trường lớn thứ hai trên thế giới sau Mỹ, còn theo thước đo GDP ngang giá sức mua lớn thứ ba sau Mỹ và Trung Quốc. các công ty Nhật Bản như Sony, Panasonic, và Sharp được xem là những nhãn hiệu cao cấp.

Người Nhật gần như có thể tự sản xuất ra mọi thứ trong liên quan đến đồ điện tử, từ TV đến lò vi sóng và máy nghe nhạc… đến các loại máy phức tạp trong cơ khí chế tạo như ôtô hay máy phát điện của nhật đã nổi danh trên toàn thế giới. Sản phẩm của họ thường được gắn nhãn giá cao để phản ánh chất lượng thượng hạng, và mọi người luôn tự hào nếu sử dụng sản phẩm điện tử của Nhật.

sua chua may phat dien cu

Vì máy phát điện của Nhật có chất lượng tốt, đạt độ bền cao, chịu được điều kiện vận hành liên tục nên ngay cả khi máy đã qua dịch vụ sửa chữa máy phát điện cũ thì chất lượng vẫn như lúc mới mua. Nguyên nhân là vì Nhật là một trong những nước đi đầu về công nghệ và khả năng mất điện lưới là rất hiếm có, vì vậy các máy phát điện tại nhật hầu như chạy dự phòng thời gian sử dụng rất ít. Vì vậy các sản phẩm máy phát điện cũ của nhật luôn có độ bền chất lượng tốt, hiệu suất vận hành cao và tiết kiệm nhiên liệu. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất dòng máy phát điện nhật  để sản sinh ra 1kw  điện trong 1 giờ lượng dầu diezen tiêu thụ là 210g, và lượng nhiên liệu tiêu thụ phụ thuộc vào mức độ tải của tổ máy chính vì thế nên khi đại lý thu mua máy phát điện cũ của Nhật cũng luôn thu mua với giá khá cao.

thu mua may phat dien cu

Dù khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện của nhật thì những dòng máy này vẫn đáp ứng được nhu cầu chung của khách hàng, vẫn đạt được các tiêu chí trên (khoảng 80-95%) so với máy mới. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ người dùng không phải lo về vấn đề bảo trì, bảo hành hay sữa chữa vì đã có đại lý chịu trách nhiệm.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á