Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Tư vấn chọn mua máy phát điện phù hợp với nhu cầu của bạn nhất

Học tập

Tư vấn chọn mua máy phát điện phù hợp với nhu cầu của bạn nhất

 1/8/2022 |  Admin   239 lượt xem

Để chọn mua được chiếc máy phát điện tốt nhất bạn nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi mua.

Những chi tiết bạn cần quan tâm khi mua máy phát điện đó chính là: mua loại công suất bao nhiêu, mục đích sử dụng là gì? giá tiền để mua là bao nhiêu? Để biết chi tiết về các thông tin trên, mời bạn cùng đón đọc bài viết sau nhé. 

may phat dien cong nghiep

Tổng quan về máy phát điện 

Máy phát điện là thiết bị không thể thiếu trong những trường hợp bị mất điện. Bất kỳ một hộ gia đình hay một công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đến máy phát điện bởi nó sẽ giúp các duy trì các sinh hoạt và công việc trong trường hợp bị cắt điện. 

Máy phát điện công nghiệp là thiết bị có chi phí khá đa dạng, từ máy đắt đến máy rẻ tiền đều có. Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên việc sản xuất máy phát điện thiếu chất lượng cũng gia tăng. Chính vì vậy khi chọn mua người tiêu dùng cần lưu ý kỹ lưỡng. Bởi nếu bạn ham rẻ chọn mua chiếc máy phát điện rẻ tiền thì sau này chi phí sửa chữa rất cao và sẽ không có bảo hành. Một chiếc máy phát điện chất lượng cao là chiếc máy có giá thành không quá rẻ, có hãng sản xuất uy tín, có thời gian bảo hành rõ ràng.

Các lưu ý để chọn mua chiếc máy phát điện tốt

Công suất máy phát điện

may phat dien cu

Một chiếc máy phát điện tốt có lẽ tiêu chí đầu tiên là phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi lựa chọn máy phát điện bạn nên chọn mua chiếc máy phù hợp với mục đích sử dụng. Trước khi mua, nên kiểm tra các thiết bị sử dụng điện trong gia đình là bao nhiêu để chọn mua một chiếc máy phát có công suất phù hợp tránh tình trạng quá tải gây cháy nổ các thiết bị được kết nối. 

Nếu mục đích sử dụng là trong gia đình thì bạn nên chọn chiếc máy có công suất từ 2KW đến 4KW cho các thiết bị như: bóng điện, quạt và tivi. Nếu gia đình bạn có thêm các thiết bị máy lạnh, tủ lạnh thì bạn nên chọn chiếc máy có công suất lớn hơn khoảng từ 4KW đến 6KW. 

Thương hiệu của máy phát điện

Nếu có nhu cầu mua máy phát điện cũ, bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để có chiếc máy phát điện tốt nhất. Thông thường với thương hiệu tốt thì máy phát điện sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu, hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao. Tuy nhiên việc lựa chọn thương hiệu còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng nữa. Nếu bạn sử dụng trong mục đích công nghiệp cho các công ty, các doanh nghiệp thì bạn nên chọn các thương hiệu như: Perkins, Cummins,...  

sua may phat dien cu

Nếu như bạn quan tâm đến các dòng máy phát điện gia đình, nhà hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ thì bạn nên chọn hãng Honda, Elemax, Firman sẽ tốt hơn và tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra khi sử dụng máy trong một thời gian dài, ngoài việc sửa máy phát điện cũ khi máy bị hư hay không khởi động máy được thì hãy luôn nhớ đến việc chủ động đem máy đi bảo trì hoặc gọi thợ đến bảo trì. 

Chính sách bảo hành của máy phát điện 

Khi chọn mua máy phát điện bạn nên quan tâm đến các chính sách bảo hành ra sao, thời hạn bảo hành là bao nhiêu lâu? Nội dung bảo hành gồm những gì? Địa chỉ có thể mang đến bảo hành là những đâu? 

Bạn nên quan tâm đến chính sách bảo hành của máy phát điện là vì trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một số vấn đề cần xử lý thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn có bảo hành thì việc máy phát điện có có đề thì bạn sẽ được bảo trì miễn phí, không phải mất thêm chi phí sửa chữa. Một kinh nghiệm nho nhỏ đó chính là thông thường loại máy phát điện nào có bảo hành rõ ràng sẽ có chất lượng tốt hơn những loại máy không có bảo hành. Chính vì vậy khi mua bạn cần quan tâm đến dịch vụ bảo hành nhé.

Chúng tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua một chiếc máy phát điện đến các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn chọn mua được chiếc máy phát điện tốt nhất nhé.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á