Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Mới nhất  Top 3 máy phát điện công nghiệp rẻ - bền

Mới nhất

Top 3 máy phát điện công nghiệp rẻ - bền

 1/8/2022 |  Admin   378 lượt xem

Dưới đây là top 3 những sản phẩm máy phát điện công nghiệp nhập khẩu có giá khá mềm nhưng chất lượng không hề thua kém các dòng khác dành cho các doanh nghiệp.

Dòng máy phát điện của Nhật - Máy phát điện hiệu Cummins 

may phat dien cu

Dòng máy Cummins là dòng máy phát điện công nghiệp cũ được biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam hiện nay vì có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Chất lượng điện áp phát ra tuân theo các tiêu chuẩn và quy cách như CEI 2-3, IEC 34-1, EN14214, VDE 0530, BS 5514-1, CAN/CSA – C22.2. Công suất máy từ 25Kva/20Kw đến 1500Kva/1200Kw sử dụng động cơ Cummins công suất lớn thường dùng trong công nghiệp. Trên thị trường phân ra làm 2 dòng sản phẩm chính: Máy phát điện Cummins chính hãng Cummins Power Genneration và tổ máy phát điện sử dụng động cơ Cummins được sản xuất tại Trung Quốc và động cơ Cummins sản xuất tại Mỹ, Anh, Nhật Bản và Ấn Độ.

Dòng máy phát điện của Mỹ - Máy phát điện hiệu Perkins

ban may phat dien cu

Dòng máy Perkins là dòng máy phát điện cũ được sản xuất tại Mỹ và sử dụng động cơ Perkins được sản xuất vào năm 1932 tại Peterborough Anh. Ngày nay Perkins là công ty sản xuất động cơ diesel hàng đầu của Mỹ và thế giới ứng dụng. Tổ máy Phát điện Perkins là nhãn hàng được nhập khẩu từ Mỹ có công suất từ 9kva đến 2500kva. Đây là dòng máy phát điện bật nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đưa vào sử dụng trong công nghiệp. 

Dòng máy phát điện của Nhật - Máy phát điện hiệu Denyo

may phat dien cong nghiep cu

Dòng Denyo là thương hiệu bán máy phát điện cũ do nhà máy nổi tiếng ở Nhật lắp ráp tại Việt Nam, với công nghệ chế tạo và lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại từ châu Âu, bên cạnh đó là sự giám sát chặc chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Châu Âu. Máy phát điện dòng này có dải công suất từ 2KVA đến 2,500KVA. Từ năm 2010, tất cả các quy trình sản xuất và quản lí vận hành theo tiêu chuẩn quản lí ISO 9001:2008 được chứng nhận bởi tổ chức đánh giá có uy tín của Anh Quốc – UKAS. Với lợi thế ưu đãi thuế nhập khẩu nên giá cả sản xuất có tính cạnh tranh cao trên thị trường, vì vậy máy phát điện Denyo là lựa chọn phù hợp cho lĩnh vực viễn thông và dân dụng.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á