Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Mới nhất  Top 3 máy phát điện best seller năm 2018

Mới nhất

Top 3 máy phát điện best seller năm 2018

 1/8/2022 |  Admin   291 lượt xem

Trên thị trường máy phát điện hiện nay có rất nhiều dòng máy được người dùng ưa chuộng, tuy nhiên vẫn có một số dòng máy nổi bật thu hút nhiều sự lựa chọn của khách hàng và trở thành một trong những dòng máy phát điện best seller của năm 2018. Đó là những dòng máy:

Trên thị trường máy phát điện hiện nay có rất nhiều dòng máy được người dùng ưa chuộng, tuy nhiên vẫn có một số dòng máy nổi bật thu hút nhiều sự lựa chọn của khách hàng và trở thành một trong những dòng máy phát điện best seller của năm 2018. Đó là những thương hiệu máy:

Thương hiệu máy OMEGA

cho thue may phat dien

Được biết, dòng máy của hãng Omega khá được ưa chuộng, là thương hiệu máy phát điện do nhà máy Omega Levis lắp ráp tại Việt Nam, với công nghệ chế tạo và lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại từ châu Âu, bên cạnh đó là sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Châu Âu. Máy phát điện Omega có dải công suất từ 2KVA đến 2,500KVA. Từ năm 2010, tất cả các quy trình sản xuất và quản lí máy phát điện Omega vận hành theo tiêu chuẩn quản lí ISO 9001:2008 được chứng nhận bởi tổ chức đánh giá có uy tín của Anh Quốc – UKAS. Với lợi thế ưu đãi thuế nhập khẩu nên giá cả sản xuất có tính cạnh tranh cao trên thị trường, vì vậy máy phát điện Omega là lựa chọn phù hợp cho lĩnh vực viễn thông và dân dụng. Tuy nhiên, hiện nay dòng máy này đang bị cháy hàng tại các đại lý, nếu muốn sử dụng và trải nghiệm công suất làm việc của dòng máy này bạn có thể dùng dịch vụ cho thuê máy phát điện để sử dụng xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Thương hiệu máy Cummins 

sua chua may phat dien cu

Khảo sát hơn 100 đại lý thu mua máy phát điện cũ thì dòng máy phát điện Cummins là dòng máy được biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Chất lượng điện áp phát ra tuân theo các tiêu chuẩn và quy cách như CEI 2-3, IEC 34-1, EN14214, VDE 0530, BS 5514-1, CAN/CSA – C22.2. Công suất máy từ 25Kva/20Kw đến 1500Kva/1200Kw sử dụng động cơ Cummins công suất lớn thường dùng trong công nghiệp. Trên thị trường phân ra làm 2 dòng sản phẩm chính: Máy phát điện Cummins chính hãng Cummins Power Genneration và tổ máy phát điện sử dụng động cơ Cummins được sản xuất tại Trung Quốc và động cơ Cummins sản xuất tại Mỹ, Anh, Nhật Bản và Ấn Độ.

thu mua may phat dien cu

Thương hiệu máy Perkins

Thương hiệu máy phát điện Perkins là công ty sản xuất động cơ diesel hàng đầu của Anh và thế giới ứng dụng. Tổ máy Phát điện Perkins là nhãn hàng được nhập khẩu từ Anh có công suất từ 9kva đến 2500kva. Đây là dòng máy phát điện bật nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đưa vào sử dụng trong công nghiệp, điện dụng vì tính tiện ích cũng như dễ dàng sửa chữa máy phát điện cũ.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á