Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Thu mua  Thu mua máy phát điện chạy dầu

Thu mua

Thu mua máy phát điện chạy dầu

 5/10/2022 |  Admin   446 lượt xem

Bạn đang sở hữu một chiếc máy phát điện chạy dầu nhưng lại không có nhu cầu sử dụng và muốn bán lại với giá cao? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết thu mua máy phát điện chạy dầu của Điện máy Đông Nam Á để có những thông tin hữu ích nhé.

Tại sao nhiều người muốn mua máy phát điện chạy dầu cũ?

Trong thời tiết ngày càng nắng nóng như hiện nay thì sở hữu một chiếc máy phát điện là rất tiện lợi. Đặc biệt, với một chiếc máy phát điện chạy bằng dầu có nhiều ưu điểm về tiết kiệm nhiên liệu hay tuổi thọ cao thì càng là lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng. Thế nhưng, một trăn trở mà người tiêu dùng thường gặp phải là giá thành của loại máy phát điện này khá cao. Vì vậy, xu hướng hiện nay là chọn mua máy phát điện chạy dầu cũ của các thương hiệu nổi tiếng. Một số lợi ích có thể kể đến của việc mua máy phát điện cũ:

thu-mua-may-phat-dien-chay-dau

  • Đầu tiên là về giá thành. Vì giá thành của máy phát điện chạy dầu mới khá cao nên việc chọn mua một chiếc máy phát điện cũ sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí rất nhiều. Giá của các thiết bị cũ có thể rẻ hơn từ ⅓ đến ½ so với giá gốc của chúng.

  • Chất lượng của máy phát điện vẫn còn tốt. Các máy phát điện thường được thanh lý bởi lý do người chủ cũ không còn muốn sử dụng, có nhu cầu mua máy mới có công suất lớn hơn,... Bên cạnh đó, máy phát điện được các nhà sản xuất ước tính tuổi thọ từ 5-10 năm. Vì vậy, các loại máy phát điện chạy dầu cũ thường vẫn còn chạy tốt và có thể sử dụng thêm một thời gian dài nữa.

  • Các tính năng nổi trội. Không thể phủ nhận được rằng máy phát điện chạy bằng xăng có các ưu điểm như công suất lớn hơn, chạy mạnh hơn, tuổi thọ cao và ít tốn nhiên liệu hơn so với máy phát điện chạy bằng dầu.

Dịch vụ thu mua máy phát điện chạy dầu của Máy phát điện Đông Nam Á

Vì những lợi ích nêu trên mà ngày càng có nhiều người lựa chọn mua và sử dụng máy phát điện chạy dầu. Do đó, bạn luôn có thể thanh lý máy phát điện chạy dầu của mình một cách dễ dàng với mức giá hấp dẫn. Khi này, điều quan trọng là bạn tìm được một cơ sở thu mua máy phát điện cũ uy tín để tránh trường hợp bị thu mua ép giá. Máy phát điện Đông Nam Á nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thanh lý và mua các sản phẩm máy phát điện cũ. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết rằng:

thu-mua-may-phat-dien-chay-dau

  • Là địa chỉ thu mua máy phát điện lâu năm, Đông Nam Á có chính sách cụ thể về việc thu mua cũng như mức giá thu mua rõ ràng, minh bạch. Đảm bảo đưa ra cho người bán những mức giá chính xác nhất của sản phẩm, phù hợp với tình trạng hiện tại của nó.

  • Quy trình nhanh chóng. Việc thu mua máy phát điện 3 pha cũ diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian của 2 bên. Do đã có quy trình và phương pháp kiểm định sản phẩm cụ thể nên nhân viên thu mua của chúng tôi sẽ thực hiện việc thu mua sản phẩm trong vòng chưa đến 1 giờ đồng hồ.

  • Giải đáp các thắc mắc về giá bán và dịch vụ. Chúng tôi có tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7. Với bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể gọi đến số điện thoại 0932.107.423 để được tư vấn.

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ thu mua máy phát điện chạy dầu. Nếu muốn hỏi thêm các thông tin về dịch vụ, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào đường dây nóng của máy phát điện công nghiệp cũ Đông Nam Á 0932.107.423.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á