Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Sự thật về máy phát điện công nghiệp

Chia sẻ

Sự thật về máy phát điện công nghiệp

 1/8/2022 |  Admin   234 lượt xem

Có thể máy phát điện là cụm từ không hề xa lạ với những người dùng hiện nay. Tùy nhiên máy phát điện công nghiệp là gì thì không phải ai cũng biết. Máy phát điện công nghiệp dùng trong những trường hợp nào và đối tượng sử dụng máy này là ai?

Tại sao phải sử dụng máy phát điện công nghiệp

Cũng giống với lợi ích của việc sử dụng cho thuê máy phát điện thông thường, lợi ích chính của máy phát điện công nghiệp là ngăn ngừa và cung cấp điện khi mạng lưới điện gặp sự cố. Tuy nhiên, máy phát điên công nghiệp được sử dụng cho những công trình lớn, loại máy phát điện công nghiệp, nó là thiết bị cần phải có nếu muốn hoạt động ổn định, đảm bảo việc cung cấp điện là thường xuyên và liên tục. Bên cạnh đó, cần phải có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn thường xuyên kiểm tra định kỳ và sửa chữa hay nâng cấp.

cho thue may phat dien

Máy phát điện công nghiệp là gì?

Như mọi người điều biết, máy phát điện là thiết bị có tác dụng biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Máy phát điện công nghiệp có vai trò then chốt trong các thiết bị cung cấp điện, sửa chữa máy phát điện cũ người ta sử dụng nó với ba chức năng chủ yếu là phát điện, chỉnh lưu, hiệu chỉnh điện áp cho các dự án lớn...

Nguyên lý hoạt động của máy phát điện công nghiệp

sua chua may phat dien cu

Khác với máy phát điện thông thường, máy phát điện công nghiệp sẽ cho ra điện năng lớn hơn cho người dùng. Kích thước của chính động cơ là tỷ lệ với sản lượng điện tối đa mà máy phát điện có thể cung cấp cho công trình. Một điều mà chủ đầu tư hay nhà cung cấp hoặc nhà thầu cơ điện thi công phải quan tâm đó là thông số chi tiết của động cơ và lịch trình bảo trì. Hiện nay, máy phát điện sử dụng nhiều loại nhiên liệu như: xăng, dầu diesel, propan (dạng lỏng hoặc khí) và khí thiên nhiên. Trong khi động cơ có công suất nhỏ thường là sử dụng xăng thì các động cơ dùng trong công nghiệp thường chạy bằng dầu diesel, propan lỏng, khí propan hoặc là khí tự nhiên, cũng có một vài thiết bị ngoại lệ chạy trên một nguồn dữ liệu kép, nhiên liệu diesel và khí đốt.

Bộ phận hình thành máy phát điện công nghiệp.

thu mua may phat dien cu

Đa số, thu mua máy phát điện cũ các dòng máy phát điện công nghiệp có công năng từ 100kva - 500kva đều sử dụng động cơ nổ, hay còn gọi là máy phát điện động cơ nổ (gọi tắt là máy phát điện). Tùy thuộc vào mỗi hãng mà cấu tạo chi tiết bên trong sẽ khác nhau nhưng nhìn chung, tất cả điều cho ra cùng 1 lợi ích đó là cung cấp điện.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á