Công Nghệ Mới

Sáng tạo máy phát điện từ nhiệt

 11/09/2018 5:22:48 CH -  1458

Các kỹ sư tài năng Việt Nam đã bắt tay nhau cùng sáng tạo ra một loại máy phát điện sử dụng nguyên liệu cực kì đặc biệt và tiết kiềm cho người dùng. Nhưng hiện tại, dòng máy này vẫn chưa có mặt trên thị trường.

Các nhà khoa học Việt Nam đã bắt tay nhau cùng sáng tạo ra một loại máy phát điện sử dụng nguyên liệu cực kì đặc biệt và tiết kiệm cho người dùng thu mua máy phát điện cũ. Nhưng hiện tại, dòng máy này vẫn chưa có mặt trên thị trường. Ngày 30/9, dòng máy phát điện từ nhiệt với giá thành rẻ, có thể góp phần hạ giá thành điện năng tại Việt Nam được ra mắt.

thu mua may phat dien cu

Các kỹ sư cùng với một nhà khoa học người Mỹ gốc Việt chế tạo ra sản phẩm máy phát điện từ nhiệt giá rẻ. Đây là loại máy có thể hấp thụ nhiệt độ xung quanh rồi chuyển hóa thành năng lượng nhiệt sang năng lượng điện thông qua con chip điện tử từ công nghệ Nano. Lượng điện tạo ra có thể tích hợp trực tiếp vào bình ắc quy, từ đó người tiêu dùng có thể dùng bình ắc quy để phát điện ra dùng hằng ngày trong sinh hoạt hoặc sửa chữa máy phát điện. Tùy theo nhu cầu, người tiêu dùng có thể sử dụng bình ắc quy lớn hoặc nhỏ.

cho thue may phat dien

Hiện tại, sản phẩm chỉ dừng ở giai đoạn thử nghiệm và chưa được tung ra thị trường dù có nhiều người mỏi mắt mong chờ. Nếu công nghệ này có mặt và được triển khai đại trà sẽ giúp giảm chi phí tiêu thụ điện năng tại Việt Nam. Ưu điểm của việc cho thuê máy phát điện từ nhiệt này so với các sản phẩm pin năng lượng mặt trời hay năng lượng gió là phát ra điện năng lớn hơn và giá thành tiết kiệm hơn.

sua chua may phat dien cu

Đặc biệt, vì được thiết kế nhỏ nhắn nên có thể đặt máy ở bất cứ thiết bị nào hoặc nơi nào có khả năng phát ra nhiệt độ cao, mà không cần phải có ánh sáng năng lượng mặt trời. Trong khi đó, nếu tiếp xúc với năng lượng mặt trời, tấm pin mặt trời chỉ có thể hấp thu khoảng 28% lượng nhiệt thì máy có thể hấp thu đến 99% lượng nhiệt và để sản xuất ra 1 kW điện năng, máy phát điện từ nhiệt chỉ tiêu tốn khoảng 1/3 giá thành so với tấm pin mặt trời.

 

Máy Phát Điện Đông Nam Á

Văn phòng: N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, Quận 9
Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức
Hotline : 0932.107.423
Email: nhontrong.generator@gmail.com
Website : https://banmayphatdiencu.vn

Zalo May Phat Dien Cu
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...