Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Quy trình sửa chữa máy phát điện 3 pha

Chia sẻ

Quy trình sửa chữa máy phát điện 3 pha

 1/8/2022 |  Admin   429 lượt xem

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy phát điện 3 pha ngày càng tăng. Có thể thấy rằng, việc sử dụng máy phát điện đang ngày trở nên phổ biến và thân quen với chúng ta.

Bạn dễ dàng bắt gặp các máy phát điện 3 pha đang hoạt động ở một khu đân cư hay một cơ sở sản xuất nào đó. Từ đó có thể thấy máy phát điện đóng một vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau. Đó có thể là những máy phát điện được sản xuất ở trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Việc sử dụng máy phát điện 3 pha với tần suất ngày càng nhiều là điều dễ hiểu. Hiện nay, nguồn điện quốc gia đang quá tải và không thể cung cấp được toàn bộ nguồn điện đến mọi nơi. Thể hiện ở chỗ tình trạng bị cúp điện xảy ra thường xuyên hơn. Các thiết bị sản xuất, máy móc làm việc, thiết bị gia đình ngày càng tăng. Và nguồn điện cơ bản thì không thể cung cấp công suất điện cho chúng hết được. Chính vì điều đó, việc người sử dụng sắm cho mình hay cho doanh nghiệp, công ty mình một chiếc máy phát điện là điều hoàn toàn hợp lí.

Chi phí để mua một chiếc máy phát điện 3 pha cũ không phải rẻ. Do đó, trong quá trình vận hành máy bạn hãy sử dụng đúng cách và đúng kĩ thuật. Đặc biệt, khi máy mắc một số lỗi khiến máy hoạt động chậm hay không hoạt động được bạn cần có cách giải quyết phù hợp nhất. Công suất cung cấp điện từ máy thấp từ đó ảnh hưởng đến kết quả của công việc. Là điều mà bất kì người sử dụng nào cũng không muốn gặp phải.

 

Quy trình sửa chữa máy phát điện 3 pha

Dù là loại máy chất lượng như thế nào, thì sau một thời gian sử dụng và máy đi vào hoạt động lâu dài thì cũng sẽ mắc một số lỗi khác nhau. Việc bạn vận hành máy trong một thời gian dài và liên tục, máy không được nghỉ ngơi và bảo trì là những nguyên nhân cơ bản nhất khiến máy bị hỏng hóc. Khi một hay một số bộ phận của máy bị hỏng bạn cần phải sửa chữa kịp thời để tránh gây ảnh hưởng đến những thiết bị lân cận. Tránh được chi phí sửa chữa tăng lên.

Không phải người sử dụng máy phát điện nào cũng biết quy trình sửa chữa máy phát điện ra sao. Do vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để sửa chữa máy phát điện được hoạt động lại như bình thường. Chúng tôi là địa chỉ lâu năm về sửa chữa máy phát điện 3 pha với độ ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với dịch vụ sửa chữa này. Quy trình khi bạn muốn sửa chữa máy phát điện 3 pha như sau.

 

Quy trình sửa chữa máy phát điện 3 pha

Đầu tiên, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại ở dưới đây. Chúng tôi sẽ phân tích lỗi của máy phát điện một cách cơ bản nhất và cử một hay nhiều nhân viên phù hợp và chuyên nghiệp đến tận nơi để sửa chữa máy cho khách hàng.

Trước khi sửa chữa cho máy, chúng tôi sẽ phân tích các lỗi mà máy đang gặp phải, sau đó đưa ra cách giải quyết chi tiết cho máy để khách hàng hiểu được bản chất của lỗi mà máy đang gặp. Sau đó, thông báo cho khách hàng chi phí của lần sửa chữa này để khách hàng kịp thời nắm bắt về giá cả cũng như xem khách hàng có hài lòng với giá đó không để bắt đầu vào sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa máy, chúng tôi sẽ cung cấp những thiết bị, phụ tùng mới 100% và cam kết không sử dụng phụ tùng giả.

 

Quy trình sửa chữa máy phát điện 3 pha

Tiếp đến, chúng tôi với nhân viên chuyên nghiệp sẽ sửa chữa lỗi của thiết bị máy phát điện của bạn trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo được máy phát điện hoạt động trở lại bình thường phục vụ cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa cho máy phát điện một cách tốt nhất như 90% máy mới. Bên cạnh đó, tuỳ theo mức độ lỗi của máy mà chúng tôi sẽ sửa tại chỗ hay mang về cơ sở để sửa chữa. Nhằm cải thiện tốt nhất tình trạng hoạt động của máy phát điện.

Xem giá máy phát điện 3 pha tại đây.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á