Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Phân loại máy phát điện xoay chiều 3 pha

Học tập

Phân loại máy phát điện xoay chiều 3 pha

 1/8/2022 |  Admin   383 lượt xem

Có nhiều tiêu chí phân loại máy phát điện xoay chiều 3 pha như phân loại theo nhà sản xuất, phân loại theo hệ điều khiển, phân loại theo nhiên liệu sử dụng, phân loại theo công suất, phân loại theo thương hiệu, phân loại theo chất lượng, phân loại theo đời máy, phân loại theo tình trạng sử dụng,… Trong bài viết này, máy phát điện Đông Nam Á sẽ chia sẻ tới bạn một số tiêu chí phân loại quan trọng khi mua máy phát điện.

Máy phát điện 3 pha ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sinh hoạt, quản lý, sản xuất, kinh doanh. Có nhiều tiêu chí phân loại máy phát điện xoay chiều 3 pha như phân loại theo nhà sản xuất, phân loại theo hệ điều khiển, phân loại theo nhiên liệu sử dụng, phân loại theo công suất, phân loại theo thương hiệu, phân loại theo chất lượng, phân loại theo đời máy, phân loại theo tình trạng sử dụng,… Trong bài viết này, máy phát điện Đông Nam Á sẽ chia sẻ tới bạn một số tiêu chí phân loại quan trọng khi mua máy phát điện.

Phân loại theo công suất

Máy phát điện 3 pha là máy phát điện có công suất lớn, từ 10kVA trở lên, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu sử dụng điện cho các đơn vị, doanh nghiệp ở những quy mô khác nhau.

Căn cứ vào công suất, máy phát điện 3 pha có 3 loại sau:

  • Máy phát điện 3 pha công suất vừa phải: Là những máy phát điện có công suất từ 10kva trở lên. Đây là những máy phát điện có công suất đủ để phục vụ các doanh nghiệp sản xuất, đơn vị thương mại quy mô từ nhỏ tới trung bình. Tùy vào nhu cầu sử dụng điện của đơn vị mình mà bạn có thể lựa chọn công suất phù hợp trong khoảng từ 10-100kVA.
  • Máy phát điện 3 pha có công suất trung bình: Là những máy phát điện có công suất từ 100kVA trở lên.
  • Máy phát điện 3 pha công suất lớn: Là những máy phát điện phục vụ những nhà máy, xí nghiệp lớn có sử dụng những dây truyền hiện đại, lớn cần mức tiêu thụ điện lên đến hàng nghìn kVA.

Phân loại theo nhiên liệu sử dụng

Phân loại theo nhiên liệu sử dụng, máy phát điện 3 pha được chia ra làm 2 loại chính là máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu (chủ yếu là dầu diesel). Ngoài ra còn một số ít sử dụng nguyên liệu khác nhưng chiếm tỷ lệ rất nhỏ.

Trong đó máy phát điện chạy dầu diesel có những ưu điểm nổi bật hơn so với máy phát điện chạy xăng. Tuy nhiên mức giá thành có phần cao hơn, nên tùy vào nhu cầu sử dụng và mức tài chính cho phép mà bạn lựa chọn sản phẩm chạy xăng hay chạy dầu nhé.

Phân loại máy phát điện xoay chiều 3 pha

Phân loại theo thương hiệu

Phân loại theo thương hiệu, máy phát điện xoay chiều 3 pha bao gồm các thương hiệu phổ biến như: Máy phát điện Cummins, máy phát điện Denyo, máy phát điện Komatsu, máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Yanmar, máy phát điện Airman, …

Phân loại theo chất lượng

Phân loại theo chất lượng thì máy phát điện 3 pha gồm máy chất lượng tốt, máy chất lượng trung bình, máy chất lượng kém. Máy phát điện 3 pha chất lượng là những máy có tình trạng hoạt động tốt, đến từ các thương hiệu được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ cao như Nhật Bản, Châu Âu, Đức,…

Phân loại theo tình trạng sử dụng

Phân loại theo tình trạng sử dụng, máy phát điện xoay chiều 3 pha gồm máy phát điện cũ và máy phát điện mới.

Máy phát điện cũ là những máy đã qua sử dụng trong một thời gian nhất định. Các máy phát điện cũ có ưu điểm là giá thành thấp hơn so với mua mới nên doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Hiện nay, có nhiều thương hiệu máy phát điện cũ từ Nhật Bản, Đức, Châu Âu có chất lượng rất tốt, độ bền và tuổi thọ cao nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng, sử dụng và kiểm định thấy tốt nên dịch vụ mua máy phát điện cũ trở thành một nhu cầu lớn của nhiều khách hàng.

Trên đây là những cách phân loại máy phát điện xoay chiều 3 pha, có nhiều cách phân loại khác nhau, hi vọng những cách phân loại ở trên của máy phát điện Đông Nam Á giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm những thông tin cần thiết.

Theo tin tức máy phát điện Việt Nam 

 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á