Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Những văn phòng HCM nên chọn máy phát điện như thế nào?

Học tập

Những văn phòng HCM nên chọn máy phát điện như thế nào?

 1/8/2022 |  Admin   281 lượt xem

Trong các công ty, văn phòng máy phát điện đang dần trở thành một thiết bị thay thế không thể thiếu, để tránh làm gián đoạn công việc mỗi khi tình trạng mất điện xảy ra.

Tuy nhiên, để lựa chọn mua một một chiếc máy phát điện 2019 phù hợp với văn phòng bạn cần phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng

Xác định nhu cầu sử dụng điện

may phat dien 350kva

Nếu văn phòng bạn sử dụng quạt, đèn, điều hòa, máy tính, máy photo, thang máy thì nên chọn máy phát điện có công suất lớn nhất, để đảm bảo được dòng điện mở máy cho phép. Bạn nên chọn máy phát điện từ 2.2 – 2.6 kw. Máy phát điện 350kva còn có một thông số khác nữa cần chọn đó chính là độ ồn: nên chọn loại độ ồn dưới 70dB.

Dòng máy phát điện nào phù hợp cho văn phòng?

Nếu bạn nghĩ cứ phải máy máy phát điện nhập khẩu đồng bộ mới là tốt thì chưa hẳn đã đúng đâu nhé. Rất nhiều dòng máy phát điện có giá thành rẻ, với linh kiện, vật tư đồng bộ mà chất lượng vẫn đảm bảo như: HUYNDAI, ELEMAX, HONDA. Nên lưu ý, tránh mua phải máy phát điện trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường để tránh gặp phải những hiểm họa không đáng có.

Nên chọn mua loại nào?

may phat dien 2019

Tùy thuộc vào khả năng tài chính của công ty bạn, để cân nhắc lựa chọn một chiếc máy phát điện phù hợp. Bạn nên chọn những thương hiệu đã có tên tuổi như: ELEMAX, HONDA. Nếu tài chính của công ty ở mức độ vừa phải thì bạn có thể tham khảo bảng giá của những nhãn hiệu như: HUYNDAI, KAMA. Máy phát điện là một trong những thiết bị có giá thành không hề rẻ (bao gồm cả chi phí ban đầu, chi phí vận hành và bảo trì), bạn đừng vì ham rẻ mà phải trả giá đắt sau này khi sửa máy phát điện cũ.

Một số lưu ý khi chọn mua máy phát điện văn phòng

Khi có nhu cầu mua máy phát điện văn phòng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó xác định được công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua.

Để tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện văn phòng, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

  • Khi lựa chọn mua máy phát điện văn phòng, khách hàng nên chú ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Khi mua máy phát cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy phù hợp.
  • Không để máy phát điện hoạt động quá tải vì máy có thể nổ hoặc các thiết bị nối với máy sẽ hỏng.
  • Khi vận hành, máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt.
  • Không đặt máy phát điện trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.

sua may phat dien cu

Khi lắp đặt máy, nên nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Vì như vậy, có thể hạn chế được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy, tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện. Đồng thời, nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị “xông điện” khi điện lưới có trở lại đột ngột.

Nên chọn mua máy phát điện văn phòng có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian cúp điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.

Một vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là đối với loại máy phát điện thường gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn. Hiện đã có một số loại có hệ thống chống ồn cực tốt khắc phục được tình trạng này, bạn nên chú ý để chọn mua.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á