Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Những lưu ý với máy phát điện công nghiệp khi sử dụng thường xuyên

Học tập

Những lưu ý với máy phát điện công nghiệp khi sử dụng thường xuyên

 1/8/2022 |  Admin   279 lượt xem

Trước khi tiến hành xây dựng văn phòng, doanh nghiệp... việc mua máy phát điện luôn luôn là một trong những điều được cất nhắc đầu tiên.

Bởi vì hơn hết, việc đảm bảo điện năng để mọi hoạt động được trơn tru, công việc không bị gián đoạn. Thế nên, lựa chọn loại máy phát điện nào cho phù hợp là điều rất quan trọng. Để tìm được loại máy phù hợp, bạn cần có hiểu rõ mục đích sử dụng của mình, công suất hoạt động, các thông số cũng như lợi – hại của từng loại máy. Có như thế thì máy phát điện mới phát huy hết công năng của mình.

may phat dien 2019

1. Công suất hoạt động

Với công suất đa dạng lên tới 25000KW và phong phú về kiểu dáng, giá thành, máy phát điện công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Điểm đặc biệt của dòng máy phát điện công nghiệp chính là thời gian hoạt động lâu dài, ít tốn nhiên liệu hoạt động nhưng vẫn duy trì được sự ổn định trong suốt thời gian máy hoạt động. Cũng như những loại máy phát điện khác, máy phát điện công nghiệp cũng phụ trách những chức năng về tải điện, cung cấp và phân phối cho các động cơ. Không gây gián đoạn điện đột ngột. Nguồn điện tự nhiên và nguồn điện được phát ra từ máy phát điện công nghiệp bởi điện năng được phát ra từ máy phát điện công nghiệp luôn ở trạng thái ổn định, không chập chờn, đứt quãng như những sản phẩm máy phát điện khác.

Ưu điểm của máy phát điện 250kva công nghiệp so với các dòng máy phát điện thường là công suất hoạt động cực mạnh, có thể sử dụng cho hoạt động của các loại máy móc có công năng lớn. Ngược hoàn toàn với thiết kế khá cồng kềnh, các dòng sản phẩm máy phát điện công nghiệp hiện nay với động cơ hoạt động khá êm có hệ thống chống ồn tốt, không gây ra bất cứ tiếng ồn nào làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh. Các dòng máy phát điện công nghiệp công suất lớn có hệ thống an toàn mỗi khi xảy ra sự cố.

2. Nhiên liệu sử dụng

sua may phat dien cu

Hiện nay, các sản phẩm máy phát điện công nghiệp đều được chạy bằng xăng, và hệ thống xử lý khí thải được tính toán kỹ lưỡng, không gây tình trạng ô nhiễm trong môi trường làm việc của công ty. Ngoài ra, đi kèm với bộ sản phẩm máy phát điện công nghiệp chính là những phụ tùng máy phát điện cần thiết như: lọc máy phát điện, đầu máy phát điện, phụ tùng động cơ nổ máy phát điện, bộ điều khiển máy phát điện, bộ điều khiển bơm cao áp máy phát điện, bộ sạc bình máy phát điện, bộ AVR máy phát điện, bộ chuyển nguồn tự động. Với các tính năng hỗ trợ tối ưu, giúp các thao tác sử dụng trở nên dễ dàng và đảm bảo được việc sửa máy phát điện cũ công nghiệp luôn được duy trì hoạt động ở mức hiệu quả nhất.

3. Hệ số an toàn

Trước khi chọn máy phát điện chúng ta cần tính toán tất cả công suất thực (KW) sau đó qui đổi ra công suất biểu kiến (KVA) tương ứng các hệ số công suất với các thiết bị tải như sau:

Chọn máy phát điện mới với hệ số an toàn khoảng 1.1, nghĩa là chọn công suất máy phát điện bằng cách nhân công suất tải với hệ số an toàn.

Ví dụ: công suất tải tính toán được là: 150KVA

Công suất máy phát điện cần trang bị là: 150KVA x 1.1 = 165KVA

Chọn máy phát điện đã qua sử dụng:

Tùy theo tình trạng mỗi máy phát điện đã qua sử dụng mà ta có hệ số an toàn từ 1.1 đến 1.25

Ví dụ: công suất tải tính toán được là: 150KVA

Công suất máy phát điện 2019 đã qua sử dụng cần trang bị là: 150KVA – 187.5KVA tùy tình trạng máy tốt hay xấu

may phat dien 250kva

4. Chọn nguồn gốc máy phát điện công nghiệp:

Một số nhãn hiệu động cơ phổ biến của G7:

  • CUMMINS, CATERPILAR, MTU- DETROIT, JOHN DEERE: Mỹ
  • MTU-DETROIT, MAN, DEUTZ, STEYR: Đức, Áo
  • JOHN DEERE: Pháp
  • MITSUBISHI, KOMATSU: Nhật
  • IVECO: Ý
  • DEAWOO, HUYNDAI: Hàn Quốc

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á