Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Những điều cần nhớ khi mua máy phát điện mini cũ

Chia sẻ

Những điều cần nhớ khi mua máy phát điện mini cũ

 1/8/2022 |  Admin   452 lượt xem

Dù hiện nay nhiều hộ gia đình co nhu cầu mua máy phát điện mini để hỗ trợ điện năng trong gia đình nhưng chưa chắc lại biết cách chọn máy, ài viết dưới đây sẽ chỉ cho người mua những lưu ý cần nhớ khi mua một máy phát điện mini cũ.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình ngày càng nhiều, nên để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều hộ gia đình chọn mua máy phát điện nhằm đề phòng các trường hợp mất điện, quá tải… Máy phát điện mini là sự lựa chọn thích hợp cho các gia đình bởi lượng điện cung cấp vừa đủ, máy nhỏ gọn, dễ di chuyển… Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí nhiều người tìm mua máy cũ, để giúp bạn đọc mua được sản phẩm tốt.

Lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu

may phat dien cu

Khi mua bất kì máy phát điện cũ nào, thì lúc nào cũng nên tính điện năng tiêu thụ dự trù để mua được một chiếc máy phát điện phù hợp. Đây là yêu cầu số một khi tìm mua sản phẩm, bạn nên tính toán với máy phát điện cũ nếu máy tốt thì công suất thường đạt 80-90% công suất so với máy mới, mà máy mới cũng chỉ đạt 80-90% so với công suất ghi trên máy. Ví dụ như khi bạn mua máy phát điện cũ 30kva thì chỉ sử dụng được khoảng 22-26KVA. Chính vì điều này, người dùng nên có một sự tính toán kĩ lưỡng khi mua để tránh mua máy "hụt" hoặc thiếu năng suất tạo ra điện năng tiêu thụ.

Nước sản xuất máy phát điện

Trên thị trường có nhiều nhà sản xuất máy phát điện, vì vậy bạn cần xem rõ nguồn gốc máy. Theo kinh nghiệm từ nhiều người thì đối với máy phát điện được sản xuất bởi Mỹ và Nhật Bản là tốt nhất.

Thương hiệu sản xuất

Mỗi nước có một thế mạnh riêng về phương diện sản xuất máy phát điện, chính vì vậy, tùy vào nhu cầu người mua hàng mà hãy đưa ra quyết định chọn mua máy của nước nào. Bên cạnh đó, vì đã sử dụng máy cũ nên khi chọn bạn nên ưu tiên chọn hàng có thương hiệu tốt máy sẽ hoạt động bền và hiệu quả tốt.

mua may phat dien cu 30kva

Xem xét năm máy được sản xuất

Đây là thông số duy nhất giúp người dùng có thể tính toán được độ bên và tuổi đời của máy phát điện cũ mình sắp mua. Chính điều này giúp chúng ra có thể dựa trên năm sản xuất và số năm đã hoạt động của máy để tính ra được máy có còn thời gian hoạt động ổn định cũng như có công suất tốt không.

Tình trạng hoạt động của máy phát điện cũ

Bên cạnh những điều cần lưu ý trên thì tình trạng hoạt động hiện tại của máy cũng là một nỗi lo sợ lớn nhất của người dùng khi chọn mua máy cũ đó là sợ máy bị thay thế phụ tùng, phụ kiện. Bởi vậy, khi mua máy cũ bạn cũng cần chú ý tới tem, nhãn mác cũng như tính nguyên bản của máy. Bởi khi máy bị sửa chữa thay thế phụ kiện không chính hãng cũng làm giảm công suất, tuổi thọ máy.

Cần trực tiếp đến đại lý để xem máy

Để có một sự đảm bảo, người dùng nên cẩn thận kiểm tra chất lượng máy bằng cách đến trực tiếp đại lý bán máy phát điện công nghiệp cũ để mua thay vì nhìn qua hình ảnh hoặc qua trung gian giới thiệu thì bạn nên xem trực tiếp và có thể kiểm định được hoạt động của máy trước khi mua.

ban may phat dien cong nghiep cu

Giá thành của máy

Thông thường người mua hàng lựa chọn mua một chiếc máy phát điện cũ là vì để tiết kiệm nguồn kinh phí hạn hẹp của mình, chính vì thế yếu tố thiếu yếu khi lựa chọn máy chính là giá cả, để có thể xác định giá tiền chính xác mức giá bạn cần xem % công của máy cũng như thương hiệu, nguồn gốc máy.

Lựa chọn đại ký bán máy phát điện cũ uy tín

Để có sự đảm bảo người dùng nên chọn mua hàng ở những đại lý nổi tiếng về sự uy tín, tư vấn nhiệt tình, không gian dối. Ngoài ra lựa chọn các cơ sở kinh doanh uy tín, có bảo dưỡng bảo hành đầy đủ cũng giúp người dùng có thể an tâm hơn khi mua máy.

Điều cần đặc biệt lưu ý là trong quá trình sử dụng máy phát điện mini nhỏ bạn cần chú ý bảo quản để máy hoạt động tốt, tuổi thọ lâu. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng máy phát điện.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á