Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Những điều cần lưu ý khi mua máy phát điện gia đình 2019

Học tập

Những điều cần lưu ý khi mua máy phát điện gia đình 2019

 1/8/2022 |  Admin   230 lượt xem

Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm chia sẻ giúp các bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phát điện với những hãng khác nhau. Tuy nhiên về chất lượng thì không có ai có thể đảm bảo được, vì vậy trong lúc lựa chọn máy phát điện cho gia đình bạn cần chú ý đến những điều sau đây.

Công suất máy phát điện

may phat dien 200kva

Trước khi lựa chọn máy phát điện cho gia đình mình, bạn cần ước lượng số thiết bị sẽ kết nối với nguồn điện của máy phát điện để có thể tính toán đươc công suất hoạt động sao cho máy chạy không bị quá tải. Từ đó bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình một chiếc máy phát điện phù hợp nhất, tránh gây tình trạng quá tải dẫn đến chập, cháy, nổ điện. Để tuổi thọ máy phát điện cao hơn, bạn nên lựa chọn những chiếc máy có công suất chạy thực tế vượt 10-20%

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ để thắp sang, nấu cơm, xem tivi, chạy quạt thì nên lựa chọn những chiếc máy có công suất vừa và nhỏ từ 2 đến 4 kW. Nếu bạn muốn sử dụng them cả những thiết bị tiêu hao nguồn điện nhiều hơn như điều hòa thì nên lựa chọn những chiếc máy phát điện có công suất từ 4 đến 6 kW để khi máy có bị hư hại gì còn có thể sửa máy phát điện cũ tại nhà.

Để tránh tình trạng chập, cháy và những tình huống xấu nhất sảy ra thì bạn nên lựa chọn những máy có công suất 1.1 có nghĩa là chọn công suất bằng cách nhân công suất tải với hệ số an toàn.

may phat dien 2019

Tuy nhiên bạn cũng không nên lựa chọn chiếc máy phát điện có công suất tải quá cao sẽ dẫn đến giá thành sản phẩm cao và làm tiêu hao nhiều nhiên liệu, giảm tuổi thọ của máy.

Nếu bạn muốn lựa chọn những chiếc máy phát điện 2019 có tiếng ồn và độ rung nhỏ, nên chọn máy có động cơ 4 thì chạy xăng, máy phát điện sử dụng động cơ 2 thì có tiếng nổ to hơn và có nhiều khói hơn khi khởi động máy.

Trên thị trường hiện nay nhiều loại máy phát điện dân dụng không chính hãng tự in số KVA và KW lớn hơn công suất thực. Hàng trôi nổi trên thị trường thậm chí còn dập trên máy gấp 2 lần

Vì vậy những khách hàng thông thái nên lựa chọn cho mình chiếc máy phát ddienj vừa đủ dùng chạy quạt, chiếu sáng và tivi. Không nên chạy điều hòa vì lý do tiêu hao nhiên liệu hao tổn kinh phí và phát ra tiền ồn lớn.

Máy phát điện không rõ nguồn gốc

Rất nhiều người tiêu dùng ham rẻ mà mua những chiếc máy không rõ nguồn gốc trên thị trường. Những chiếc máy không rõ nguồn gốc sẽ không đảm bảo được an toàn cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng, vì những chiếc máy này không có chế độ bảo hành cũng như thông tin in trên máy thường sai lệch.

sua may phat dien cu

Hơn nữa những chiếc máy này có thể ăn xăng nhiều hơn, thành ra ban đầu khi mua với giá thành rẻ nhưng khi sử dụng số tiền ấy lại bù vào tiền tiêu hao nhiên liệu mất rồi.

Một điều đáng chú ý nữa đó là những chiếc máy không rõ nguồn gốc hoặc đã qua sử dụng thường có tiếng ồn rất lớn. Nếu bạn không muốn gay phiền toái cho gia đình mình và hàng xóm thì nên có một sự lựa chọn đúng đắn.

Nên chọn mua máy phát điện nào

Nếu bạn không gặp vấn đề về tài chính thì nên lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy phát điện 200kva của những hãng có tên tuổi như Honda, Elemax,…còn nếu tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể lựa chọn những chiếc máy phát điện của hãng Huyndai, Kama.

Chú ý nơi đặt máy phát điện

Nên lựa chọn những vị trí thoáng mát, tránh ẩm ướt. Không được đặt máy trong nhà vì trong quá trình máy hoạt động sẽ gât ra tiếng ồn và thải khí ra có thể gay ngộ độc khí

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng máy phát điện. Qua bài viết này mong các bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc máy phát điện phù hợp với gia đình

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á