Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Sửa chữa  Nên sửa máy phát điện cũ hay mua mới?

Sửa chữa

Nên sửa máy phát điện cũ hay mua mới?

 1/8/2022 |  Admin   315 lượt xem

Nên sửa máy phát điện cũ hay mua mới, đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ phân tích điểm lợi và hại để người dùng cùng cân nhắc quyết định.

Hầu hết người tiêu dùng tìm mua máy phát điện cũ là do không đủ chi phí. Tuy nhiên, vẫn có một số người mang tâm lý e ngại sử dụng đồ cũ, đối với những người ham rẻ thì có thể dẫn đến việc rất dễ bị hỏng sau thời gian sử dụng, không được đảm bảo chất lượng và công suất thấp.

cho thue may phat dien

Máy phát điện được biết đến như một thiết bị tạo điện không thể thiếu trong cuộc sống. Biết được điều này nên nhu cầu mua thiết bị của mọi người ngày càng cao. Tuy nhiên, để giải quyết nỗi sợ vừa tiêu tốn 1 khoảng tiền vừa phải sử dụng đồ đã qua sử dụng thì dịch vụ cho thuê máy phát điện đã ra đời để người dùng có thể tự tin hơn khi sử dụng.

Máy phát điện trên thị trường hiện nay thường được các công ty nước ngoài dùng để dự phòng vì như ở Nhật Bản hay Mỹ thì họ hiếm khi bị mất điện nên họ chỉ dùng để dự phòng mà thôi. Sau thời gian khoảng 4-5 năm, khi hết giá trị khấu hao thì họ mới đem đi bán với giá rẻ. Và các doanh nghiệp sẽ mua lại. Tuy những loại máy phát cũ này có thể là đã qua rất nhiều người dùng và tuổi đời thường không được đảm bảo, vì không có giấy tờ để kiểm định chất lượng, khó cho người dùng nhưng nếu người dùng chọn đúng các đại lý thu mua máy phát điện cũ uy tín thì sẽ không còn sợ gặp phải tình trạng này.

sua chua may phat dien cu

Để có thể đưa quyết định sửa chữa máy phát điện cũ hay nên mua mới thì người dùng nên xác định mục đích sử dụng vì theo thời gian, nhu cầu về việc sử dụng máy của bạn cũng dần thay đổi để phù hợp hơn nên nếu, nhu cầu của bạn không thay đổi quá nhiều thì nên đem máy ra các đại lý uy tín để sửa còn nếu nhu cầu thay đổi nhiều và máy phát điện cũ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn nữa thì bạn nên đổi một chiếc máy mới có công suất phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, khi mua máy, bạn cần quan tâm tới hãng sản xuất máy. Như máy phát của Nhật là tốt nhất tuy nhiên giá lại khá cao so với các máy khác của Trung Quốc hay Tây Âu.

thu mua may phat dien cu

Nếu bạn quyết định tiếp tục mua máy phát điện cũ với công suất lớn hơn thì bạn nên đi thuê máy, vì với số tiền phải bỏ ra ít hơn, không cần lo lắng về việc bảo trì máy và cùng một hãng nhưng sản xuất những năm gần nhất thì giá sẽ tốt hơn, máy móc, động cơ mới và nhìn đẹp hơn.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á