Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Nên nhớ những điều này khi sử dụng máy phát điện công nghiệp 3 pha

Học tập

Nên nhớ những điều này khi sử dụng máy phát điện công nghiệp 3 pha

 1/8/2022 |  Admin   277 lượt xem

Dưới đây là những lưu ý mà người dùng nên nhớ khi sử dụng máy phát điện công nghiệp 3 pha để vừa có thể bảo quản máy phát điện 3 pha vừa có thể giữ được an toàn khi dùng.

Vì trước khi có thể sử dụng máy phát điện công suất lớn cũ thì phải trải qua bước khởi động máy, trong giai đoạn này, máy sẽ thải ra một lượng khói nhất định, chính vì vế người dùng nên khởi động máy ở không gian mở, nên đặt máy phát điện ở nơi thoáng mát cách xa cửa sổ, cửa chính, ống thông khí – những nơi có thể đưa khí CO vào trong nhà. Hãy tạo một môi trường thông thoáng đến máy phát điện, tránh nước, hãy đến những nơi khô ráo. Vận hành máy phát điện trên một mặt phẳng khô róa dưới một mái vòm thoáng khí, bạn cũng nên đảm bảo tay bạn khô trước khi chạm vào máy phát điện.

may phat dien cong nghiep cu

Để có thể tận cung công suất điện một cách tối đa nhưng lại không làm ảnh hưởng nghiêm trọng thì trước mỗi lần sử dụng người dùng nên kiểm tra cổng kết nối máy phát điện với các thiết bị kỹ thì nên kiểm tra các thiết bị sắp kết nôi với máy phát điện của bạn khi kết nối máy phát điện với các thiết bị trưc tiếp vào máy phát điện, hoặc sử dụng dây dẫn dùng ngoài trời loại mạnh, với công suất ( W) tối thiểu phải bằng tổng công suất của các thiết bị nối với máy. Không cấp điện bằng cách cắm máy phát điện vào ổ cắm trên tường, cách làm đó gọi là “nạp ngược”. Việc này có thể làm cho thợ sửa chữa hoặc hàng xóm cùng sử dụng một máy biến thế bị điện giật. Có thể dùng cách lắp đặt một công tắc chuyển nguồn để nối máy phát điện với hệ thống dây dẫn trong nhà.

may phat dien cong suat lon cu

Lưu ý rằng, việc nạp nhiên liệu cho máy phát điện công nghiệp cũ rất quan trọng và cũng cần có kỹ thuật, vì nếu sử dụng không đúng cách có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Trước khi tiếp nhiên liệu hãy tắt máy phát điện và để nguội vì nhiên liệu cho vào máy phát điện khi động cơ đang nóng có thể bốc cháy rất nguy hiểm. Cất giữ nhiên liệu của máy phát điện trong một chiếc bình đựng đạt tiêu chuẩn và để xa nơi sinh hoạt. Nếu bạn làm đổ nhiên liệu, hoặc không đóng bình đựng cẩn thận, hơi xăng dầu sẽ lan theo mặt đất và bốc cháy do tia lửa phát ra từ một thiết bị hoặc từ công tắc điện trong thiết bị.

ay phat dien cong nghiep 3 pha

Việc lạm dụng máy phát điện công nghiệp 3 pha để hoạt động bất chấp trong những trường hợp không cần thiết là điều không hề xa lạ, chính vì thế người dùng nên lưu ý, không lạm dụng công suất của máy phát điện, trước khi sử dụng máy phát điện của dịch vụ cho thuê máy phát điện thì nên tính toán công suất cần sử dụng, chỉ cho các thiết bị điện hoạt động bằng hoặc thấp hơn công suất phát ra từ máy phát điện, (cần thiết hãy sử dụng xen kẽ các thiết bị điện), tránh trường hợp quá tải, nếu xảy ra tình trạng quá tải có thể gây nguy hiểm cho các thiết bị điện đang hoạt đông, nổ cầu chì,…

Dù biết máy phát điện ngày nay được sử dụng rộng rãi với nhiều thương hiệu trên thị trường, từ máy phát điện ngoại nhập đến các dòng máy phát điện lắp ráp, vì thế hầu như máy phát điện đã không còn xa lạ nữa, nhưng sử dụng máy phát điện như thế nào để an toàn, mang lại hiệu quả nhất vẫn là một câu hỏi chính vì thế hãy lưu ý khi sử dụng.

 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á