Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Nên bảo trì máy phát điện công nghiệp 3 pha hay không?

Học tập

Nên bảo trì máy phát điện công nghiệp 3 pha hay không?

 1/8/2022 |  Admin   334 lượt xem

Đừng nghĩ vì máy phát điện công nghiệp 3 pha là máy phát điện lớn và sử dụng cho xưởng thì không cần bảo dưỡng, ý nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm vì:

Bất kì dòng máy phát điện nào dù là công nghiệp hay doanh nghiệp nhỏ hoặc máy phát điện gia đình đêu có một tuổi thọ nhất định tùy theo dòng máy và cách chúng ta sử dụng, bảo trì chúng. Thông thường, mọi người chỉ thường nhớ đến việc bảo trì máy phát điện công nghiệp mà quên đi máy phát điện gia đình. Máy phát điện công nghiệp 3 pha là thiết bị chuyển hóa cơ năng thành điện năng, nhằm cung cấp năng lượng điện cần thiết cho các thiết bị điện. Trong bối cảnh năng lượng điện chi phối mọi lĩnh vực của đời sống, bao gồm các hoạt động sinh hoạt của con người như hiện nay, sẽ là rắc rối không nhỏ nếu hệ thống điện lưới quốc gia bị gián đoạn đột ngột vì nguyên nhân nào đó.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Máy phát điện công suất lớn cũ giúp duy trì ổn định nguồn điện trong trường hợp mất điện bất ngờ, đảm bảo các hoạt động khác diễn ra trơn tru. Tuy rằng so với máy phát điện công nghiệp, máy phát điện gia đình có công suất thấp hơn, kích thước nhỏ gọn hơn và trọng lượng cũng nhẹ hơn. Tuy nhiên, cấu tạo và nguyên lý hoạt động về cơ bản đều phức tạp như nhau. Để thiết bị hoạt động tốt nhất, phát huy tối đa công suất thiết kế, hạn chế tối thiểu các sự cố hỏng hóc không đáng có, bạn cần quan tâm hơn tới việc bảo trì bảo dưỡng máy phát điện định kỳ.

may phat dien cong suat lon cu

Không giống những dòng máy tạo điện năng khác như chiếc quạt điện, chiếc máy sấy tóc, ban đều có thể dễ dàng tháo lắp để lau chùi, vệ sinh hay sửa chữa nhưng với máy phát điện thì không. Thiết bị này có cấu tạo phức tạp, một linh kiện, phụ tùng đều đóng vai trò quan trọng đối với toàn bộ hệ thống vận hành của máy. Do đó, việc sửa chữa hay bảo trì bảo dưỡng cần được thực hiện bởi người có chuyên môn trong lĩnh vực này, tốt nhất là bạn nên đem máy đến những đại lý bán máy phát điện cũ để bảo trì.

may phat dien cong nghiep cu

Lợi ích khi bảo trì máy phát điện công nghiệp cũ giúp làm giảm nguy cơ xảy ra sự cố không đáng có. Tránh hư hỏng nặng nhờ kịp thời điều chỉnh, sửa chữa những hư hỏng nhẹ, tăng tính ổn định, tăng năng suất phát điện, tuổi thọ máy. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm chi phí sửa chữa nữa.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á