Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Mua nhầm máy phát điện công nghiệp 3 pha giả

Học tập

Mua nhầm máy phát điện công nghiệp 3 pha giả

 1/8/2022 |  Admin   299 lượt xem

Với những món lợi nhỏ, người dùng thay vì mua đồ tại một đại lý chính thống thì lại tìm đến những đại lý bán máy phát điện giả, dụ dỗ người dùng, điều này rất nguy hiểm vì nếu sử dụng máy phát điện giả, tình mạng của người dùng sẽ khó được bảo toàn.

Với những món lợi nhỏ, người dùng thay vì mua đồ tại một đại lý chính thống thì lại tìm đến những đại lý bán máy phát điện giả, dụ dỗ người dùng, điều này rất nguy hiểm vì nếu sử dụng máy phát điện giả, tình mạng của người dùng sẽ khó được bảo toàn. Một số người dùng đã bị lừa mua máy phát điện giả, không rõ nguồn gốc và chất lượng kém, điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính mạng khi sử dụng. Chính vì thế chúng ta nên sáng suốt khi mua máy phát điện. Các thương hiệu tên tuổi được sản xuất tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… rất được ưa chuộng. Do vậy nhóm hàng được nhái rất nhiều, tăng cường sản xuất với hàng kém chất lượng bất chấp thiệt hại với khách hàng. Do nhu cầu tăng, nên hàng nhái của mặt hàng cũng tăng lên không kém.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Người mua hàng khi thuê hoặc mua máy phát điện công nghiệp 3 pha thường có tâm lý thích chọn hàng ngoại, từ đó bạn kẻ gian lợi dụng điểm này để bán những dòng máy gắn mác hàng ngoại nhưng lại là máy giả, dởm. Đừng bị đánh lừa bằng mác "hàng ngoại" đó là chiêu trò của các đại lý rởm, hãy chọn một địa chỉ uy tín để mua. Và đặc biệt địa chỉ bạn lựa chọn để mua phải có chế độ bảo hành, các chính sách hậu mãi, sửa chữa máy phát điện cũ tốt. Thông thường máy phát điện nhái thường có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng 1/2 hay 1/3 lần, cùng với điều đó thì chất lượng của máy cũng tỷ lệ thuận với giá cả. Xét về độ bền, máy phát điện nhái chỉ đáp ứng được trong một vài lần đầu tiên sử dụng, sau đó là liên tiếp những lỗi kỹ thuật khiến khách hàng bực mình.

may phat dien cong suat lon cu

Trên thị trường máy phát điện cực kì sôi nổi hiện nay thì dù có rất nhiều đại lý thu mua máy phát điện công nghiệp cũ, rao bán máy phát điện có xuất xứ từ nước ngoài nhưng khi hỏi chi tiết hơn từng cụm động cơ sản xuất tại nước nào thì người bán trả lời không rõ ràng. Điều này có thể gây nhầm lẫn và thiệt thòi cho người mua, khi đi mua bạn nên chú ý đến đặc điểm của các loại máy phát điện giả và đặc biệt là đừng ham rẻ. Bề ngoài của máy phát điện giả không khác nhiều lắm về hình dáng và kích thước bên ngoài so với các mặt hàng chính hãng, thậm chí, nhiều sản phẩm có thiết kế đặc biệt và tối ưu hơn mặt hàng gốc.

may phat dien cong nghiep cu

Người mua hàng nên lưu ý rằng, khi bạn đã chấp nhận bỏ số tiền lớn ra để chọn mua máy phát điện công suất lớn cũ thì bạn cần chú ý đến thái độ, cách tư vấn của nhân viên kinh doanh. Một nhân viên bán hàng có tâm họ sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm, dịch vụ cho thuê máy phát điện phù hợp dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn nên chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích và túi tiền.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á