Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Mua máy phát điện cũ hay mới?

Chia sẻ

Mua máy phát điện cũ hay mới?

 1/8/2022 |  Admin   249 lượt xem

Theo nhu cầu hiện nay của người dùng, đặc biệt là những doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh tại nhà thường sử dụng máy phát điện để tránh gặp những sự cố khi mất điện. Điểm chung của những người dùng này là có nguồn kinh phí thấp, chính vì thế rất nhiều người chọn mua máy phát điện cũ để tiết kiệm.

Người mua hàng mua máy phát điện cũ có thể là do điều kiện kinh tế, cụ thể là nguồn tiền không được dồi dào cho lắm. Tuy nhiên, hiện nay loại máy phát điện cùng hãng sản xuất hay cùng công suất có giá thành khá là chênh lệch giữa các người bán. Nếu bạn ham rẻ thì có thể dẫn đến việc rất dễ bị hỏng sau thời gian sử dụng, không được đảm bảo chất lượng và công suất thấp. Biết được điều này nên nhu cầu mua thiết bị của mọi người ngày càng cao. Việc lựa chọn mua giữa máy phát cũ hay máy mới cũng là một điều rất quan trọng.

may phat dien cu

Ở các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, máy phát điện mới được các công ty nước ngoài dùng để dự phòng vì như ở Nhật Bản hay Mỹ thì họ hiếm khi bị mất điện nên họ chỉ dùng để dự phòng mà thôi. Sau thời gian khoảng 4-5 năm, khi hết giá trị khấu hao thì họ mới đem đi bán với giá rẻ. Và các doanh nghiệp sẽ mua lại. Tuy nhiên những loại máy phát cũ này có thể là đã qua rất nhiều người dùng và tuổi đời thường không được đảm bảo, vì không có giấy tờ để kiểm định chất lượng, khó cho người dùng.

Thông thường, khi chọn mua máy phát điện cũ, khách hàng sẽ tham khảo những công ty để so sánh giá để xem ở đâu tốt hơn? Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác, vì nếu ham rẻ có khi bạn lại vác đống sắt vụn về cho mình. Vậy thì phải làm như thế nào? Sau đây là một số điều khuyên cho bạn khi mua máy, sẽ không còn băn khoăn nên mua máy phát điện cũ hay mới nữa:

may phat dien cu sai gon

Xác định mục đích sử dụng và từ đó chọn công suất máy phù hợp

Nếu chọn máy thiếu công suất thì sẽ gây quá tải, không chạy được. Hãy xác định tổng thiết bị cần tiêu thụ để chọn được đúng công suất. Nếu thiếu kinh nghiệm, bạn có thể nhờ nhân viên công ty tư vấn giúp.

Chọn đúng hãng sản xuất máy theo đúng nhu cầu.

Mỗi hãng máy có mỗi điểm mạnh riêng, cái bạn cần làm là lựa chọn đúng hãng sản xuất theo đúng nhu cầu của bạn.

Kiểm tra chất lượng máy

ban may phat dien 3 pha cu

Khi đến xem máy, bạn nên chú ý xem máy phát điện cũ sài gòn còn mới hay không, được sản xuất vào năm nào. Nếu máy cũ cùng một hãng nhưng sản xuất những năm gần nhất thì giá sẽ tốt hơn, máy móc, động cơ mới và nhìn đẹp hơn. Máy được sản xuất đời trước thường cũ hơn. Do vậy sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi tham khảo giá. Vậy lời khuyên của chúng tôi là nếu bạn có kế hoạch mua máy thì bạn cần đến tận nơi, để có thể xem máy móc có ưng ý hay không, sau đó mới bàn tới giá cả là tốt nhất của việc bán máy phát điện 3 pha cũ

Chính sách bán hàng và bảo hiểm

Hãy là một người mua hàng thông minh bằng cách lựa chọn đại lý bán máy phát điện củ có uy tín có chế độ bán hàng tốt như bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành. Bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn nhà cung cấp máy cho mình. Sự uy tín chất lượng của họ được thể hiện dựa qua những gì mà họ tư vấn cho bạn.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á