Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Mua máy phát điện công nghiệp 3 pha, 1 pha

Học tập

Mua máy phát điện công nghiệp 3 pha, 1 pha

 1/8/2022 |  Admin   306 lượt xem

Tùy thuộc vào nguồn tải điện bạn đang sử dụng là gì mà có thể đưa ra quyết định mua máy phát điện công nghiệp 3 pha hay 1 pha, tuy nhiên phần lớn máy phát điện công nghiệp trên thị trường hiện nay đều là máy phát điện 3 pha.

Tùy thuộc vào nguồn tải điện bạn đang sử dụng là gì mà có thể đưa ra quyết định mua máy phát điện công nghiệp 3 pha hay 1 pha, tuy nhiên phần lớn máy phát điện công nghiệp trên thị trường hiện nay đều là máy phát điện 3 pha. Ngoài ra, để có thể đưa ra quyết định chọn mua máy phát điện 3 pha hay 1 pha, người dùng cần hiểu rõ nhu cầu tiêu dùng điện của mình để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Máy phát điện thường lựa chọn theo công suất và công suất máy phát điện lớn hơn hoặc bằng công suất tải mà bạn muốn dùng.

may phat dien cong nghiep cu

Vậy có nên mua máy phát điện công nghiệp 3 pha? Câu trả lời còn phụ thuộc vào nguồn tải điện mà bạn đang sử dụng là 1 pha hay 3 pha. Tuy nhiên nếu công suất tải của máy 1 pha của bạn quá lớn mà máy phát điện 1 pha không đáp ứng nổi thì bạn cần mua máy phát điện 3 pha rồi lấy nguồn từ mỗi pha ra cung cấp cho tải 1 pha trên. Bạn nên lưu ý, máy phát điện 1 pha thường có công suất từ 2kva đến 50kva và hầu như không có máy phát điện 1 pha nào có công suất cao. Ngược lại, ở dòng máy phát phát điện 3 pha công suất máy có thể có đến vài nghìn kva.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Trong những trường hợp như bạn chỉ sử dụng cho gia đình, cho các thiết bị sử dụng nguồn điện 1 pha như quạt điện, máy lạnh 1 pha, nồi cơm điện ti vi tủ lạnh... thì bạn không nên dùng máy phát điện công nghiệp cũ mà chỉ nên sử dụng máy phát điện 1 pha. Ngược lại, bạn sử dụng máy phát điện 3 pha khi nguồn tải của bạn có thiết bị 3 pha. Trong trường hơp bạn chỉ dùng cho duy nhất thiết bị 3 pha đó thôi. Thì cũng chỉ cần mua máy phát điện 3 pha có công suất phù hợp là có thể sử dụng ngay. Còn nếu bạn có máy phát điện 3 pha và muốn sử dụng thêm các thiết bị 1 pha khác. Lúc này bạn cần được tư vấn bởi kỹ sư điện để chia pha sử dụng phòng trường hợp lệch pha.

may phat dien cong suat lon cu

Một số tòa nhà khi thiết kế đã sử dụng máy phát điện công suất lớn cũ được chia pha. Kiểm tra cầu giao tổng để biết. Nếu đã chia pha thì có thể sử dụng ngay. Nếu chưa chia thì cần phải chia lại đường dây điện để có thể sử dụng. Sau đó căn cứ và chia đều các tải 1 pha ra, thông thường thì trên tủ điện nhà sản xuất sẽ cân theo yêu cầu nhưng trên thực tế đầu nối thì sẽ có một số thay đổi, tăng, giảm tải. Trong trường bạn vẫn chưa hiểu rõ thì đừng nên làm liều mà hãy đến các đại lý chuyên thu mua máy phát điện cũ để được tư vấn thêm, ở đó cũng sẽ có dịch vụ sửa chữa máy phát điện cũ để giúp bạn sửa máy phát điện.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á