Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Mẹo sửa một vài lỗi cơ bản của máy phát điện cũ

Chia sẻ

Mẹo sửa một vài lỗi cơ bản của máy phát điện cũ

 1/8/2022 |  Admin   355 lượt xem

Để tránh phải tình trạng bối rối khi máy phát điện gặp sự cố, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng những cách sửa những lỗi cơ bản mà máy phát điện cũ hay gặp nhất.

Máy phát điện cũ là một trong những thiết bị dễ gặp những vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn cần nắm được những kiến thức sơ đẳng nhất để có thể tự mình tiến hành kiểm tra và sửa chữa trước khi cất công mang đến cửa hiệu chuyên dụng. Dưới đây là một số hướng dẫn xử lý tại nhà cho các lỗi cơ bản của máy phát điện. Khi tiến hành kiểm tra và phát hiện ra những lỗi phát sinh của máy phát điện, bạn cần kịp thời xử lý để đảm bảo sự an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên xin hướng dẫn tư vấn cách sửa máy phát điện tại những nguồn uy tín từ các đại lý bán máy phát điện cũ.

ban may phat dien cu 500kva

Máy phát điện cũ không hoạt động (nổ máy)

Đầu tiên, bạn cần tháo bugi để kiểm tra tình trạng hoạt động. Nếu bugi vẫn hoạt động bình thường thì bạn dùng xăng để lau chùi sạch sẽ trước khi lắp trở lại máy. Nếu bugi bị hỏng thì phải thay mới. Tiếp đó, bạn kiểm tra tấm lọc gió, tiến hành lau chùi sạch sẽ bụi bẩn hoặc thay mới nếu cần thiết. Cuối cùng, bạn kiểm tra nhiên liệu của máy xem còn đủ dùng không, kiểm tra ren máy xem có bị dấu hiệu han rỉ không để khắc phục.

Đồng hồ điện trên máy báo thiếu điện

may phat dien cu sai gon

Vào lúc này bạn nên kiểm tra ngay nguồn nhiên liệu của máy, đảm bảo nhiên liệu đang dùng đúng với loại máy và không bị bẩn, không lẫn khí, nước. Nếu không đảm bảo thì bạn cần xả hết để thay nhiên liệu mới. Một nguyên nhân nữa là do bán máy phát điện cũ 500kva hoạt động quá chậm nên cần tăng ga hoặc dây đai của máy bị chùng, bị lỏng.

Tần số trên máy và điện áp xuất ra không ổn định khi đóng tải

ban may phat dien cu

Số liêu của tần số và điện áp máy phát điện cũ sài gòn sinh ra không ổn có thể do chế độ nhiên liệu bơm vào buồng đốt của động cơ máy phát điện không điều chỉnh đúng quy định. Ngoài ra có thể do bộ ổn áp, tần số AVR thường xuyên phải làm việc quá tải dẫn đến hư hỏng và mất tác dụng điều chỉnh. Do đó, bạn cần kiểm tra lại mức chỉnh về nhiên liệu sử dụng đồng thời điều chỉnh lượng thiết bị sử dụng điện cho phù hợp.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á