Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Máy phát điện tốt nhất dành cho cắm trại

Học tập

Máy phát điện tốt nhất dành cho cắm trại

 1/8/2022 |  Admin   807 lượt xem

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến bộ máy phát điện để cắm trại, nhưng chỉ có một số ít chúng có thể đủ điều kiện cho cắm trại. Hầu hết các máy phát điện được đánh giá tốt trong bài này sẽ giải quyết vấn đề khi bạn muốn dùng máy phát điện cắm trại di động. Dưới đây là 5 yếu cố tố cần có khi lựa chọn máy phát điện di động.

Máy phát điện yên tĩnh để cắm trại

Đầu tiên, bạn phải xem xét mức độ tiếng ồn mà máy phát điện phát ra. Tránh gây tiếng ồn trong khu cắm trại hết sức có thể hoặc các trại viên khác trong khu vực cắm trại sẽ đá bạn ra khỏi khu cắm trại vì một bán máy phát điện cũ ồn ào. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là nhiều Khu cắm trại có giới hạn tiếng ồn của máy phát điện xuống dưới 60 decibel ở độ cao 50 feet. Đây là lý do tại sao nhiều người ủng hộ một máy phát điện biến tần di động ít gây ồn.

ban may phat dien cu

Kích thước nhỏ gọn, dễ mang đi

Bạn cũng phải xem xét việc mang theo một máy phát điện xách tay nhỏ để cắm trại và không phải là những máy phát điện gia dụng hạng nặng, cồng cềnh. Honda, Yamaha và các nhà sản xuất khác đã thiết kế bộ máy phát điện biến tần nhỏ gọn lý tưởng cho việc cắm trại. Hầu hết chúng có thể chạy song song nếu cần thêm nguồn điện. Quan trọng nhất là máy phát điện nhỏ hơn tiết kiệm đáng kể nhiên liệu.

Thời gian hoạt động

Thông thường các máy phát điện di dộng có thể cung cấp điện liên tục ít nhất 8 giờ. Với một máy phát điện đầy đủ nhiên liệu, máy có thể hoạt động suốt đêm. Bạn sẽ không muốn thức dậy vào giữa đêm chỉ để đổ đầy bình xăng và sau đó trở lại ngủ. Để mở rộng điểm hoạt động, nhiều máy phát điện nông nghiệp mở đốt cháy nhiên liệu nhiều gấp 2-3 lần so với máy phát điện biến tần. Điều này là do máy phát điện biến tần có thể thay đổi tốc độ ga dựa trên nhu cầu điện năng, do đó tăng hiệu quả. Sau mỗi lần đi cắm trại bạn nên bảo trì máy phát điện để giữ tuổi thọ của máy.

bao tri may phat dien

Giá cả

Giá thường là yếu tố lớn nhất khi mua bất cứ thứ gì, và khi nói đến máy phát điện, giá có thể thay đổi đáng kể. Có bộ máy phát điện rẻ hơn với giá tầm vài triệu, lưu ý không nên mua những máy phát điện quá rẻ. Máy phát điện không phải là một thiết bị điện giá rẻ như bạn nghĩ. Khi nói đến giá nhiều phụ thuộc vào tính năng bổ sung và động cơ. Lấy Honda làm ví dụ, họ có thể chỉ huy một thẻ giá lớn hơn vì sự hiện diện và mong muốn của họ trong ngành công nghiệp động cơ và điện.

sua chua may phat dien

Chất lượng

Bạn nên chọn mua máy ở những đại lý uy tín để có bảo hành dài hạn đặc biệt như sửa chữa máy phát điện , nếu bạn không muốn bị "bỏ rơi" với một máy phát điện xuống cấp của bạn. Một máy phát điện với bảo hành dài hơn thường là các máy phát điện đáng tin cậy và bền. Điều này đúng với một mức độ nhất định. Việc lấy đi là để mua một máy phát điện với một bảo hành đáng tin cậy một bộ phận dịch vụ khách hàng có uy tín.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á