Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Máy phát điện sân bay

Chia sẻ

Máy phát điện sân bay

 1/8/2022 |  Admin   291 lượt xem

Sân bay đã bị mất điện trong một thời gian ngắn vào lúc một chiếc máy bay đang đáp cánh, may mắn thay nhờ vào máy phát điện ở sân bay mà máy bay đã đáp cánh an toàn.

Sân bay đã bị mất điện trong một thời gian ngắn vào lúc một chiếc máy bay đang đáp cánh, may mắn thay nhờ vào máy phát điện công nghiệp cũ ở sân bay mà máy bay đã đáp cánh an toàn. Ngày 9/8, ông Nguyễn Tấn Hưng, Trưởng Ban quan hệ cộng đồng ,Tổng Công ty Điện lực TPHCM cho biết, vừa qua, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có đăng tải thông tin về việc mất điện tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào tối 6/8 gây ảnh hưởng đến hoạt động bay.

may phat dien cu

Nguyên nhân sâu xa của việc mất điện một phần hệ thống đèn đường lăn W15 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là do sự cố hệ thống điện nội bộ. Hệ thống điện nội bộ này do sân bay Tân Sơn Nhất quản lý. Công ty Điện lực Tân Bình trực thuộc Tổng Công ty Điện lực TPHCM chỉ là đơn vị cung cấp điện cho sân bay Tân Sơn Nhất và đảm bảo cho nguồn điện luôn liên tục, an toàn và không xảy ra gián đoạn bằng máy phát điện cũ. Hệ thống điện trên các đường lăn để thắp sáng các loại đèn chuyên dụng nhằm giúp máy bay di chuyển dễ dàng vào ban đêm.

may phat dien 3 pha cu

Sau khoảng 90 phút, sự cố mất điện đã được khắc phục, đường lăn W15 được đảm bảo an toàn hoạt động trở lại. Đường lăn là tuyến đường dành cho máy bay lăn từ vị trí này đến những vị trí khác của cảng hàng không theo một đường định sẵn. Các đường lăn được bố trí các hệ thống đèn dẫn lối cho máy bay. Cuối năm 2014, đài kiểm soát không lưu sân bay Tân Sơn Nhất cũng từng xảy ra sự cố mất điện làm nhiều máy bay phải bay lòng vòng hoặc đáp xuống các sân bay khác. Sự cố này được các chuyên gia đánh giá là sự cố đặc biệt nghiêm trọng.

may phat dien cong nghiep cu

Được biết, vào ngày 8/8, đại diện Cảng Hàng không quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất xác nhận, vào ngày 6/8 đã xảy ra sự cố mất điện tại một phần hệ thống đèn đường lăn W15 nhưng cũng nhờ máy phát điện 3 pha cũ để duy trì nguồn điện. Khi đó, 4 máy bay đang dừng chờ trên đường lăn W15 không thể tự di chuyển được. Ngay sau đó, cán bộ, nhân viên của Trung tâm Khai thác khu bay Tân Sơn Nhất sau đó đã khắc phục sự cố trên. Đồng thời, lực lượng chuyên trách cũng huy động xe dẫn đường và kéo đèn chiếu sáng di động để dẫn dắt 4 máy bay đang chờ trên đường lăn W15 về bến đậu an toàn.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á