Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Hỏi đáp  Máy phát điện MQ của nước nào?

Hỏi đáp

Máy phát điện MQ của nước nào?

 1/8/2022 |  Admin   457 lượt xem

Người dùng thường thắc mắc không biết máy phát điện MQ đến từ nhà sản xuất của đất nước nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này và cho bạn biết thêm thông tin về nhà máy sản xuất máy phát điện MQ.

Máy phát điện MQ được sản xuất bởi một công ty nổi tiếng vì chất lượng ở Nhật Bản, là một công ty sản xuất ô tô của Nhật Bản, trụ sở chính ở Tokyo. 2005, MQ trở thành công ty lớn nhất thế giới sản xuất các dòng máy phát điện từ trung bình đến hạng nặng. Nó có cơ sở sản xuất nằm ở các thành phố và tỉnh của Nhật Bản. MQ còn nổi tiếng về sản xuất các xe thương mại và động cơ diesel. Vào năm 2009, MQ đã sản xuất thêm những sản phẩm mới như cho thuê máy phát điện và đạt được 21 triệu động cơ diesel. Động cơ diesel của MQ được các hãng ô tô khác như Renault, Opel và General Motors sử dụng.

may phat dien cu mq

Máy phát điện cũ mq tấn công vào thị trường Việt Nam, bắt đầu vào 1995, là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp & phân phối các sản phẩm xe thương mại, máy phát điện, động cơ nhãn hiệu MQ - thương hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại & động cơ Diesel. Tổ máy được nhập khẩu đồng bộ bao gồm vỏ siêu chống ồn từ Nhật Bản. Thương hiệu MQ Nhật Bản đã khảng định được chất lượng và uy tín hàng đầu về máy phát điện cũ MQ trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam.

Máy phát điện sử dụng tốt, bền lâu

Máy phát điện MƯ nổi tiếng về độ bền lâu, đây là yếu tố mà ai cũng biết về những sản phẩm của Nhật, với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, MQ sản xuất ra những máy phát điện chất lượng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, máy phát điện được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu người dùng khiêm khắc và đa dạng ở Việt Nam.

Hệ thống chống ồn, sử dụng êm ái

cho thue may phat dien

Với hệ thống chống ồn cực kì tiên tiến, MQ đã tiên phong trong phương thức làm ra những tổ máy phát điện chống ồn, siêu chống ồn. MQ hoạt động êm ái ở mức công suất tối đa, đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng về độ ồn để làm hài lòng khách hàng khó tính Nhật.

Thiết kết đẹp mắt, công suất đa dạng cho người dùng

Dải công suất đa dạng cho nhu cầu người dùng 5-500kva, máy phát điện MQ còn có các option động cơ nổi tiếng từ Nhật Bản : Kubota, Komatsu, Mitsubishi,… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ dân sinh đến công trình lớn của người dùng.

sua chua may phat dien cu

Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng

Dòng máy phát điện hiệu MQ có độ bền cao, chất lượng máy thông thường có thể sử dụng từ vài chục năm trở lên, và việc bảo dưỡng, bảo trì sửa chữa máy phát điện cũ cũng là hoạt động bảo dưỡng tổ máy theo định kì có thể thực hiện từ một bên, cửa chống ồn to có thể cho bạn xem xét toàn bộ các phần của đầu phát, động cơ. Đồng hồ đo nhiên liệu, thông số hiện thị đầy đủ rõ ràng. Bộ phận lọc dầu, lọc nhiên liệu và nhớt được lắp ở vị trị thuận tiện trong việc bảo trì thường xuyên

 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á