Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Hỏi đáp  Máy phát điện Mitsubishi của nước nào?

Hỏi đáp

Máy phát điện Mitsubishi của nước nào?

 1/8/2022 |  Admin   390 lượt xem

Người dùng thường thắc mắc không biết máy phát điện Mitsubishi đến từ nhà sản xuất của đất nước nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này và cho bạn biết thêm thông tin về nhà máy sản xuất máy phát điện Mitsubishi.

may phat dien cu mitsubishi

Một số thống tin cơ bản về tập đoàn Mitsubishi Electric như việc đây là công ty quốc gia của Nhật Bản có trụ sở tại Minato, Tokyo, Nhật Bản được thành lập vào năm 1970. công ty hoạt động dựa trên nguyên tắc góp phần xây dựng xã hội phồn thịnh và phát triển sôi động bằng cách nâng cao công nghệ, dịch vụ và khả năng sáng tạo. Công ty Mitsubishi dẫn đầu về sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện-điện tử dùng trong các hệ thống năng lượng và điện như cho thuê máy phát điện, hệ thống tự động hóa công nghiệp, hệ thống thông tin và truyền thông, thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng và hệ thống tiên tiến cho gia đình, văn phòng, nhà máy, cơ sở hạ tầng của xã hội và không gian vũ trụ luôn được mọi người biết đến và đón nhận.

cho thue may phat dien

Được biết tuy Mitsubishi là một công ty lâu đời nhưng công ty Mitsubishi Việt Nam chỉ mới được thành lập tại thời điểm giữa năm 2011, vào tháng 7. Đây là bước ngoặc đánh dấu sự gắn bó lâu dài với người tiêu dùng Việt. Một số sản phẩm nổi tiếng của Mitsubishi Electric đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam như: tủ lạnh, máy lạnh, quạt điện...Mọi sản phẩm của Mitsubishi Electric đều được thiết kế để tạo nên một phong cách sống có ý thức về môi trường hơn và tạo ra hiệu quả tiết kiệm năng lượng, độ bền cao và hàm lượng khí thải cacbon thấp nhất.

sua chua may phat dien cu

Không còn nghi ngờ gì hơn, máy phát điện cũ Mitsubishi của Nhật luôn có chỗ đứng về thương hiệu cũng như chất lượng tại thị trường Việt Nam và thế giới. May phat dien Mitsubishi với dải công suất từ: 5kVA-500kVA có chất lượng tốt, động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành cạnh tranh rất thích hợp sử dụng cho văn phòng và cho hộ gia đình, tòa nhà, nhà máy, bênh viện,…và những nơi đòi hỏi cao về chất lượng. Máy phát điện Mitsubishi chính hãng được sử dụng tại thị trường Việt Nam chủ yếu do nhà máy Mitsubishi Heavy Industries., Ltd đặt tại Singapore sửa chữa máy phát điện cũ và lắp ráp.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á