Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Hỏi đáp  Máy phát điện Komatsu của nước nào?

Hỏi đáp

Máy phát điện Komatsu của nước nào?

 1/8/2022 |  Admin   845 lượt xem

Người dùng thường thắc mắc không biết máy phát điện Komatsu đến từ nhà sản xuất của đất nước nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này và cho bạn biết thêm thông tin về nhà máy sản xuất máy phát điện Komatsu.

Công ty Nhật Bản Komatsu Limited được thành lập vào năm 1917, có tên gọi khác là Kabushiki-gaisha Komatsu Seisakusho hoặc Komatsu là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị cho các ngành xây dựng, khai thác khoáng sản, và quân sự như các khí cụ hiện đại: súng máy, lasers hay thiết bị phát điện sử dụng nhiệt, máy phát điện gia dụng, máy phát điện công nghiệp. Công ty đặt trụ sở tại 2-3-6, Akasaka, Minato, Tokyo, Nhật Bản. Tên của công ty được đặt theo tên thành phố Komatsu, Ishikawa.

may phat dien cu komatsu

Được biết, từ xưa đến nay Komatsu là công ty cung cấp thiết bị xây dựng, khai thác khoáng sản lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Caterpillar. Tuy nhiên, Komatsu có thị phần lớn hơn Caterpillar ở một số khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc. Công ty hiện đặt nhiều nhà máy, chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu. Họ đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô cho thuê máy phát điện công nghiệp nặng.

Lúc bắt đầu hoạt động, công ty đã gặp vô số khó khăn vì phải sửa chữa máy phát điện cũ, nhờ vào nỗ lực hết mình cũng như sự hỗ trợ từ tập đoàn Komatsu Nhật Bản, Komatsu Việt Nam đã có sự biến đổi đáng kể. Công ty đã trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho những máy móc công nghiệp Komatsu, chẳng hạn như: máy xúc đào bánh xích, xe tải tự đổ, máy ủi, máy xúc lật, xe san gạt và những loại máy khác… Ngoài ra, tập đoàn Marubeni cũng đã đầu tư vào Komatsu Việt Nam, góp phần đẩy mạnh tên tuổi trong thị trường Việt Nam và cả châu Á. Với sản phẩm chất lượng cao, Komatsu Việt Nam được chọn là đối tác doanh nghiệp bởi Komatsu Nhật Bản, Komatsu châu Á Thái Bình Dương, Komatsu Forklift Asia và tập đoàn Marubeni.

cho thue may phat dien

Công ty Komatsu ngày càng nổi tiếng và khẳng định được vị thế của mình trong thị trường công nghiệp nặng tại Nhật là nhờ sản xuất nhiều loại máy công cụ và máy móc công nghiệp, không thể thiếu cho việc sản xuất ô tô, pin mặt trời, máy phát điện và chất bán dẫn. Các máy móc và trung tâm gia công của Komatsu đã được chuyển giao cho các dây chuyền sản xuất động cơ của các nhà sản xuất ô tô lớn trên thế giới và đã được hưởng các đánh giá hàng đầu của họ. Komatsu cũng cung cấp máy nghiền trục khuỷu cho gia công trục động cơ, máy nghiền ứng dụng cụ thể, và thiết bị sản xuất pin bán dẫn và năng lượng mặt trời, tận dụng lợi thế của chuyên môn tích lũy trong máy công cụ để cắt các thỏi silicon.

sua chua may phat dien cu

Sản phẩm máy phát điện cũ Komatsu đến từ công ty Komatsu luôn có chất lượng cao và đa dạng công suất. Công ty luôn cam kết mang đến cho người dùng một sản phẩm máy phát điện chất lượng cùng chế độ bào hành uy tín. Ưu điềm kích thước nhỏ gọn, hiệu suất làm việc cao, ít tiêu hao nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ. Động cơ Komatsu cung cấp hầu hết cho các loại xe thi công cơ giới như máy ủi, cẩu, máy sút, máy phát điện… Máy phát điện Komatsu còn nổi tiếng với khả năng chịu tải tuyệt vời của động cơ. Các công trường xây dựng nơi cần khả năng cung cấp điện lớn và ổn định cho các máy móc làm việc thì các nhà thầu luôn luôn tin tưởng chọn máy phát điện động cơ komatsu.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á