Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Hỏi đáp  Máy phát điện Isuzu của nước nào?

Hỏi đáp

Máy phát điện Isuzu của nước nào?

 1/8/2022 |  Admin   486 lượt xem

Người dùng thường thắc mắc không biết máy phát điện Isuzu đến từ nhà sản xuất của đất nước nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này và cho bạn biết thêm thông tin về nhà máy sản xuất máy phát điện Isuzu.

Là một công ty nổi tiếng vì chất lượng ở chính đất nước của mình, Isuzu Ltd. là một công ty sản xuất ô tô của Nhật Bản, trụ sở chính ở Tokyo. 2005, Isuzu trở thành công ty lớn nhất thế giới sản xuất các dòng xe tải từ trung bình đến hạng nặng. Nó có cơ sở sản xuất nằm ở các thành phố và tỉnh của Nhật Bản. Isuzu nổi tiếng về sản xuất các xe thương mại và động cơ diesel. Vào năm 2009, Isuzu đã sản xuất thêm những sản phẩm mới như cho thuê máy phát điện và đạt được 21 triệu động cơ diesel. Động cơ diesel của Isuzu được các hãng ô tô khác như Renault, Opel và General Motors sử dụng.

sua chua may phat dien cu

Còn về phía công ty Isuzu Việt Nam, thì thành lập khá sớm, cụ thể là sớm hơn những công ty Nhật khác khi tấn công vào thị trường Việt Nam, bắt đầu vào ngày 19 tháng 10 năm 1995, là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp & phân phối các sản phẩm xe thương mại, máy phát điện, động cơ nhãn hiệu Isuzu - thương hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại & động cơ Diesel. Tổ máy được nhập khẩu đồng bộ bao gồm vỏ siêu chống ồn từ Nhật Bản. Thương hiệu Isuzu Nhật Bản đã khảng định được chất lượng và uy tín hàng đầu về máy phát điện cũ Isuzu trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam.

Máy phát điện hoạt động êm, chống ồn

cho thue may phat dien

Vì Nhật là một đất nước có mật độ khu vực đông dân cư và các công trình luôn đòi hỏi nhu cầu cao về giảm ô nhiễm tiếng ồn. Để đáp ứng lại những lo lắng đó, Isuzu đã tiên phong trong phương thức làm ra những tổ máy phát điện chống ồn, siêu chống ồn. Isuzu hoạt động êm ái ở mức công suất tối đa, đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng về độ ồn để làm hài lòng khách hàng khó tính Nhật.

Hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng

Đối với những công ty đến từ Nhật như Isuzu thì chất lượng máy thông thường có thể sử dụng từ vài chục năm trở lên, và việc bảo dưỡng, bảo trì sửa chữa máy phát điện cũ cũng là hoạt động bảo dưỡng tổ máy theo định kì có thể thực hiện từ một bên, cửa chống ồn to có thể cho bạn xem xét toàn bộ các phần của đầu phát, động cơ. Đồng hồ đo nhiên liệu, thông số hiện thị đầy đủ rõ ràng. Bộ phận lọc dầu, lọc nhiên liệu và nhớt được lắp ở vị trị thuận tiện trong việc bảo trì thường xuyên

Mẫu mã, công suất cực đa dạng cho người dùng

may phat dien cu isuzu

Với dải công suất chạy dài từ 5-500kva, máy phát điện Isuzu còn có các option động cơ nổi tiếng từ Nhật Bản : Kubota, Komatsu, Mitsubishi,… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ dân sinh đến công trình lớn của người dùng.

Chất lượng tốt, bền lâu

Đây là yếu tố mà ai cũng biết về những sản phẩm của Nhật, với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Isuzu sản xuất ra những máy phát điện chất lượng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, máy phát điện được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu người dùng khiêm khắc và đa dạng ở Việt Nam.

 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á