Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Máy phát điện Doosan Hàn Quốc và những điều cần biết

Học tập

Máy phát điện Doosan Hàn Quốc và những điều cần biết

 1/8/2022 |  Admin   257 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phát điện, một trong số đó là Máy phát điện Doosan nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Doosan được người Việt rất tin dùng. Máy phát điện sử dụng động cơ Doosan nhập khẩu từ Hàn Quốc có công suất từ 75kva đến 800kva. Đây là dòng sản phẩm từ 5.7÷ 21,9 lít cho công suất phát điện 25 ÷ 500 kVA. Dòng động cơ này được thiết kế và chế tạo theo nhượng quyền công nghệ của động cơ MAN của Đức và đạt tiêu chuẩn ISO 3046 về công suất và Tier 2, Ero 4 về khí thải. Thanh lý máy phát điện cũ Doosan là máy phát điện cực kỳ chất lượng và bền, động cơ không ồn nhưng giá thành cực rẻ, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

may phat dien 50kva

Doosan đã có tuổi đời mấy chục năm trên thị trường Việt Nam cũng như Hàn Quốc .Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, máy phát điện 50kva phù hợp mọi đối tượng khách hàng giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Chất lượng tốt nhất – giá thành phù hợp nhất là tiêu chuẩn lựa chọn của một người tiêu dùng thông minh. Máy phát điện Doosan bán tại thị trường Việt Nam có 2 loại:

Loại 1 – Máy phát điện Doosan nhập khẩu:

Nhập đồng bộ tổ máy bao gồm vỏ chống ồn đồng bộ hoặc vỏ chống ồn được đóng tại Việt Nam

+ Ưu điểm: Được lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy hàng đầu thế giới (tổ máy có chứng chỉ CE – đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang thị trường châu âu). Trình độ tay nghề, thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng Chất lượng tốt, Máy hoạt động ổn định,tuổi thọ cao, gần như rất ít hỏng vặt trong quá trình sử dụng. Có đầy đủ Test report của tổ máy, CO, CQ của tổ máy.

+ Nhược điểm: Thời gian nhập nhập máy mất khoảng ít nhất 1 tháng, Giá cao hơn khoảng 15% đến 20% so với máy lắp ráp Việt nam (vì thuế nhập khẩu + Vận chuyển + Thủ tục hải quan…). Độn giá sẽ khiến nhiều người lăn tăn với giá trị thực của sản phẩm.

bao tri may phat dien cu

Loại 2 – Máy phát điện Doosan lắp ráp tại Việt Nam: Động cơ Doosan nhập từ Hàn Quốc

+ Đầu phát (Stamford, Lyroy Somer, Mecc Alte, Crompton, Dewoo tùy theo yêu cầu quý khách)

+ Bộ điều khiển Deepsea ( Anh Quốc), Comap ( Thổ Nhĩ Kỳ)

+ Có đầy đủ giấy tờ CO, CQ của động cơ, đầu phát, bộ điều khiển

+ Ưu điểm: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể lắp cùng với loại đầu phát nào cũng được. Thời gian giao hàng nhanh khoảng 7-15 ngày. Giá rẻ hơn khoảng 15%, linh động trong sản xuất, bảo trì bảo dưỡng dể dàng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Nhược điểm: Trình độ chuyên môn, máy móc thiết bị chuyên dụng, lựa chọn các vật tư thiết bị chất lượng thấp giá rẻ để hạ giá thành. Vì vậy khách hàng cần chọn đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp ráp máy phát điện. Một số đơn vị lợi dụng để chuyển hóa từ máy cũ thành máy mới.

thanh ly may phat dien cu

Với mỗi loại khác nhau, đều có những ưu điểm và nhược điểm bảo trì máy phát điện cũ khác nhau. Mỗi máy sẽ có những lợi thế và tiện ích hỗ trợ người tiêu dùng hoàn toàn. Người tiêu dùng sẽ có cái nhìn tổng quan và khái quát về kiến thức máy phát điện Doosan. Đây là loại máy nên sử dụng trong các khu công nghiệp và hộ gia đình với công suất hoạt động đa dạng phân bố từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong ngành công nghệ điện tử, nên hầu như mọi sản phẩm của Hàn Quốc đều được đảm bảo về chất lượng cũng như kiểu dáng luôn thay đổi theo yêu cầu của thế giới. Hỗ trợ và phát triển tối đa các công việc trong cuộc sống, đặc biệt là khi mất điện.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á