Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Hỏi đáp  Máy phát điện Denyo của nước nào?

Hỏi đáp

Máy phát điện Denyo của nước nào?

 1/8/2022 |  Admin   624 lượt xem

Người dùng thường thắc mắc không biết máy phát điện Denyo đến từ nhà sản xuất của đất nước nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này và cho bạn biết thêm thông tin về nhà máy sản xuất máy phát điện Denyo.

Máy phát điện cũ Denyo hay máy phát điện mới đều có chất lượng sử dụng khá tốt, được giới cho thuê máy phát điện hay sử dụng vì độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, giá thành rẻ, đáp ứng được công suất lớn cho nhu cầu sử dụng của người thuê.

Vậy máy phát điện Denyo của nước nào?

Máy phát điện cũ Denyo của nước nào?

Theo thông tin được đăng tải trên trang chủ chính thức của máy phát điện Nhật Bản Denyo thì trụ sở chính của công ty tại MAP2-8-5, Nihonbashi-horidomecho, Chuo-ku, Tokyo 103-8566, Nhật Bản. Công ty Denyo ( Denyo Co., Ltd) được thành lập vào ngày 02 Tháng 7 năm 1948. Hiện tại chủ tịch đại diện là ông Shoichi Shiratori. Hiện nay sản phẩm của Denyo đã có mặt trên khắp thế giới, Denyo có các chi nhánh tại Fukui (Nhật Bản), Kentucky (U.S.A.), Indonesia và Việt Nam. Sản phẩm của công ty đều được dùng trong công nghiệp, bao gồm máy phát điện, máy hàn, máy nén và các loại máy chuyên dụng khác. Hơn 60 năm trong ngành, Denyo nghiên cứu không ngừng nghỉ tạo ra dòng sản phẩm hiện đại, dễ sử dụng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Là một công ty con 100% của Denyo, Denyo Việt Nam cũng là nhà sản xuất máy phát điện và phụ tùng liên quan. Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại tối tân trong quá trình sản xuất, Denyo Việt Nam có thể sản xuất ra các loại sản phẩm chất lượng cao đồng thời đẩy mạnh sản lượng.

Máy phát điện cũ Denyo của nước nào?

Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa máy phát điện cũ khá dễ, phụ tùng thay thế nhiều, vì thế anh em cho thuê luôn tự tin và thoải mái với khách hàng hết mực có thể. Máy phát điện Denyo – được nhập khẩu nguyên chiếc (vỏ cách âm đồng bộ theo máy) từ Nhật Bản với chất lượng rất cao và là thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam. Máy phát điện hiệu Denyo có các ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm nhiên liệu, độ ồn thấp, hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao,…. với dải công suất từ 10,5kVA – 1100kVA và được chia làm 2 loại: loại chống ồn thường và loại siêu chống ồn.

Như mọi người dùng trên thế giới đều biết, đặc biệt là người dùng máy phát điện tại Việt Nam, các sản phẩm của Denyo đóng vai trò tích cực ở nhiều nơi mà cơ sở hạ tầng xã hội được xây dựng. Các sản phẩm như Máy phát điện có hiệu suất cao với các tính năng bảo tồn năng lượng vượt trội và Máy hàn tự hào về hiệu năng hàn tiên tiến và tính di động cao cấp được sử dụng trong các tình huống không có nguồn điện và được khách hàng đánh giá cao trên toàn thế giới xã hội.

Kể từ khi Denyo được thành lập vào năm 1948, công ty nổi tiếng về máy phát điện này đã góp phần tham gia phát triển nguồn điện di động cho các ứng dụng xây dựng và bảo trì và các sản phẩm của nó bao gồm máy phát điện bằng động cơ, động cơ chạy bằng động cơ và máy nén khí động cơ. Là một doanh nghiệp dựa trên R & D, Denyo đã xây dựng trên nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra các sản phẩm sáng tạo đáp ứng các yêu cầu thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á