Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Hỏi đáp  Máy phát điện Cummins của nước nào?

Hỏi đáp

Máy phát điện Cummins của nước nào?

 1/8/2022 |  Admin   963 lượt xem

Người dùng thường thắc mắc không biết máy phát điện Cummins đến từ nhà sản xuất của đất nước nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này và cho bạn biết thêm thông tin về nhà máy sản xuất máy phát điện Cummins.

Trong thị trường chắc hẳn ai cũng biết đến thương hiệu máy phát điện Cummins của Mỹ, Cummins Inc là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động khắp toàn cầu và được xếp hạng trên tạp chí Fortune 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Cummins Inc. là tập đoàn sản xuất động cơ Diezel và máy phát điện nổi tiếng thế giới. Hãng Cummins được thành lập vào năm 1919, có trụ sở chính đặt tại Columbus, bang Indiana - Hoa Kỳ. Tập đoàn Cummins có hơn 680 công ty con trực thuộc với tổng số nhân viên hơn 23.000 người. Mạng lưới phân phối và cơ sở bảo hành có trên 130 nước và vùng lãnh thổ. Doanh thu hàng năm là 10 tỷ USD. Sản phẩm của hãng Cummins đã và đang được sử dụng tại các nước G7 và trên toàn thế giới.

may phat dien cu

Với quy mô mạng lưới các nhà phân phối và cơ sở vật chất ở trên toàn thế giới nhờ đó việc bảo hành, bảo trì, cung cấp phụ tùng thay thế luôn được thực hiện với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy sẵn sàng giải quyết , tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất trong việc lựa chọn, sử dụng vận hành máy phát điện. Tại Việt nam hiện đã có hơn 1500 khách hàng thân thiết sử dụng máy phát điện Cummins trong hầu hết các lĩnh vực như hàng không, khai thác mỏ, nhà máy , khu công nghiệp, ngân hàng, bênh viện, khách sạn, sân vận động, khu du lịch, viễn thông, phát thanh truyền hình …

Một chi nhánh lẻ cùng công ty mang tên Cummins Power Generation chịu trách nhiệm thiết kế, sản xuất hàng đầu thế giới về máy phát điện và cũng là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do các công ty con thực thuộc tập đoàn Cummins chế tạo. Hãng Cummins luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến nhất trong việc thiết kế, chế tạo máy phát điện nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng về máy phát điện. Hãng Cummins sản xuất các loại máy phát có công suất từ 15 kVA đến 3300 kVA với đầy đủ các chủng loại như máy phát đặt cố định, máy phát di động, máy phát có vỏ chống ồn, có bộ chuyển đổi tự động, hòa đồng bộ nhiều máy với nhau, hòa đồng bộ máy phát điện cũ với lưới điện; máy phát chạy bằng xăng, dầu diesel, gas …

may phat dien my cu

Bản thân công ty sản xuất máy phát điện Mỹ cũ này là tập đoàn toàn cầu nên Cummins .Inc có các nhà máy sản xuất tại rất nhiều nới như : Mỹ, Mexico, UK, Thổ Nhỹ Kỳ, Ấn Độ , Nhật ...và Trung Quốc. Các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng được Cummins sản xuất sẽ không lắp các động cơ Cummins được sản xuất tại TQ. Hiện nay Cummins có 2 nhà máy liên doanh tại Trung Quốc sản xuất các động cơ Diesel : Dongfeng Cummins Engine Co., Ltd (DCEC) với các dòng động cơ có công suất từ 40kva -250kva. Và ChongQing Cummins Engine Co.,Ltd (CCEC) với các dòng động cơ công suất 250kva -1500kva.

Nhà máy sản xuất Chongqing Cummins Engine Co.,Ltd (CCEC) đặt tại khu công nghiệp Trùng Khánh, Trung Quốc. Công ty được thành lập tháng 1995 với số vốn đăng ký hơn 90 triệu USD với  1.400 nhân viên. CCEC chuyên sản xuất động cơ Cummins với các series : N & K & M với phạm vi Serial (ESN): 41000 000 - 42999 999

may phat dien cummins

Nhà máy sản xuất Dongfeng Cummins Engine Co.,Ltd (DCEC) đặt tại khu công nghệ cao Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc. Công ty được thành lập tháng 6/1996 với số vốn đăng ký hơn 100 triệu USD với tổng diện tích 26.23ha , có tới 2.500 nhân viên. DCEC chuyên sản xuất động cơ Cummins với các series : B & C & L với phạm vi Serial (ESN): 69000 000 - 69999 999, 87000 000 - 87999 999.

Điều đặc biệt của các sản phẩm máy phát điện cũ Cummins được sản xuất bởi nhà máy Cummins tại Trung Quốc vẫn đáp ứng các dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn của hãng và được bảo hành trên toàn cầu bởi Cummins.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á