Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Chia sẻ  Máy phát điện cũ nhập khẩu

Chia sẻ

Máy phát điện cũ nhập khẩu

 1/8/2022 |  Admin   452 lượt xem

Máy phát điện là vật dụng không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Hãy xem ngay bài viết này để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ bán máy phát điện cũ nhập khẩu của Đông Nam Á Generator.

Máy phát điện cũ nhập khẩu là máy phát điện đã qua sử dụng trong nước, hoặc hàng đã qua sử dụng và được nhập khẩu từ nước ngoài.

Máy phát điện cũ nhập khẩu

Cũng giống như tất cả những mặt hàng đồ cũ khác, máy phát điện cũ đương nhiên sẽ có giá thành rẻ hơn đối với các dòng máy phát điện mới. Máy phát điện cũ cũng có rất nhiều hãng đến từ các quốc gia khác nhau, mức công suất từ nhỏ đến lớn đều có. Do đó người tiêu dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong các loại máy phát điện cũ nhập khẩu, máy phát điện Nhật Bản được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hay doanh nghiệp. Nó mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực. Dù là hàng đã qua sử dụng, tuy nhiên nhiều hàng mới trong nước vẫn khó có thể cạnh tranh được với những chiếc máy phát điện Nhật cả về giá thành lẫn chất lượng.

Máy phát điện cũ nhập khẩu

Trên thị trường có những chiếc máy phát điện Nhật Bản, tuy là hàng cũ nhưng vẫn còn dùng tốt đến 95%, mà mức giá chỉ bằng 50% – 70% so với máy mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần tỉnh táo, tránh mua nhầm các mặt hàng nhái. Các loại tem mác có thể làm giả một cách dễ dàng và được dán lên vỏ máy. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất hàng chính hãng là tên thương hiệu sẽ được dập nổi trên vỏ máy hoặc trên khung máy. Đây là một mẹo để người tiêu dùng kiểm tra hàng chính hãng của máy.

Máy phát điện cũ nhập khẩu

Hầu hết các nhà cung cấp máy phát điện cũ đều đã chạy thử và kiểm tra trước khi giới thiệu cho bạn. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn vẫn nên yêu cầu họ chạy thử máy trước mặt bạn.

Bạn nhớ kiểm tra máy có đủ tải so với các thông số thể hiện hoặc các thông số của máy phát điện họ giới thiệu cho bạn như: kiểm tra độ ồn, công suất, tần số, điện áp đầu ra. Việc chạy thử nên lặp đi lặp lại 2 đến 3 lần để đảm bảo máy hoạt động bình thường, không có sự cố điện đột xuất.

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á