Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Máy phát điện công nghiệp 3 pha chống ồn

Học tập

Máy phát điện công nghiệp 3 pha chống ồn

 1/8/2022 |  Admin   263 lượt xem

Máy phát điện trông nghiệp 3 pha thường là những dòng máy có kích thước khá lớn, chính vì thế động cơ của dòng máy này khá lớn. Khi khởi động sẽ tạo tiếng vang, ồn của động cơ và gây khó chịu cho người dùng.

Máy phát điện trông nghiệp 3 pha thường là những dòng máy có kích thước khá lớn, chính vì thế động cơ của dòng máy này khá lớn. Khi khởi động sẽ tạo tiếng vang, ồn của động cơ và gây khó chịu cho người dùng. Chính vì thế các hãng máy phát điện lớn hiện nay đã cho ra mắt dòng máy phát điện ít ồn, nó là máy phát điện siêu cách âm, nó được nhà sản xuất thiết kế với vỏ cách âm tốt ,nhưng vẫn có hệ thống thông gió tốt để máy vận hành liên tục được giải nhiệt tốt.

may phat dien cong nghiep 3 pha

Máy phát điện công nghiệp cũ không phải là máy hoạt động trong im lặng mà thật sự là chỉ làm giảm độ ồn xuống mức thấp nhất ví dụ như một máy phát điện bình thường có độ ồn từ 72db – 85db ,thì khi nhà sản xuất lắp vỏ chống ồn hoặc thiết kế máy nhỏ gọn lại sẻ cho ra máy phát điện không ồn có độ ồn từ 38db – 45db .Thật sự thì vẫn nghe tiếng ồn nhưng nhỏ hơn và dể chịu hơn máy trần có độ ồn cao. Mực độ tiếng ồn cũng phụ thuộc vào khách hàng sử dụng máy phát điện không ồn như thế nào nếu chỉ đáp ứng tải ít khi mất điện thì có thể chỉ nghe tiếng ồn rất nhỏ càng nhiều tải tiếng ồn sẻ lớn thêm .Máy phát điện ít ồn có giá thành rất cao so với máy phát điện bình thường.

Nhật là một nước có nền công nghệ phát triển và đang được thế giới và việt nam công nhận là 1 trong những nước sản xuất máy phát điện tốt nhất hiện nay cả về mẫu mã - kích thước giá cả và tuổi thọ  - mức độ tiêu thụ nguyên liệu... Máy phát điện nhật đã qua sử dụng có 1 số hãng chuyên sản xuất máy phát điện cũ sài gòn dùng trong gia đình tích hợp chức năng vỏ chống ồn - siêu tiết kiệm dầu - xăng. Nên mua máy phát điện chạy dầu của 1 số hãng như : Yanman - Airman - Denyo - Kubota ..

may phat dien cong suat lon cu

Máy phát điện Kubota phù hợp dùng dự phòng cho cả công nghiệp và dân dụng. Công suất 15kVA của model này có thể đáp ứng hầu hết các đối tượng khách hàng từ các công trường thi công xây dựng, 1 phòng giao dịch của ngân hàng,1 siêu thị mini, 1 hộ gia đình, 1 trường tiểu học nội trú, 1 cây xăng, 1 nhà nghỉ dưới 15 phòng …

Bên cạnh đó, Yammar có dòng máy phát điện công suất lớn cũ chạy dầu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Máy có cấu tạo thùng cách âm bao quanh động cơ và củ phát điều này giúp máy có thể hoạt động êm ái mà không hề gây ra tiếng ồn lớn ảnh hưởng tới những người xung quanh rất thích hợp có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh cả ở thành thị khu đông dân cư và các khu vực khác như nông thôn. Thùng cách âm vừa có tác dụng chống ồn vừa có thể giúp máy chống được va chạm mà không sợ ảnh hưởng tới động cơ chạy dầu và củ điện không sợ bị móp méo hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng nếu có va chạm. Để sở hữu được máy phát điện chạy dầu cách âm Yanmar chúng ta nên lựa chọn mua máy đã qua sử dụng ở các đại lý bán máy phát điện cũ để tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì máy có giá thành khá cao.

may phat dien cong nghiep cu

Ngoài ra, Perkins cũng có vài dòng máy khá phù hợp dùng dự phòng cho cả công nghiệp và dân dụng. Với công suất 60kVA, máy phát điện điện xoay chiều 3 pha Perkins có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho : 1 nhà nghỉ trên 15 phòng, 1 tòa văn phòng 7 tầng diện tích mặt sàn 100m2...

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á