Máy Phát Điện Cũ
Trang chủ  Blog  Học tập  Máy phát điện cho khách sạn

Học tập

Máy phát điện cho khách sạn

 1/8/2022 |  Admin   470 lượt xem

Các nhà nghỉ, khách sạn luôn nhộn nhịp và kín phòng, chính vì vậy nhu cầu sử dụng điện năng liên tục 24/24 với lượng điện tiêu thụ rất lớn. Do đó không thể tránh khỏi những lúc gặp sự cố về điện, các chủ khách sạn cần trang bị máy phát điện cho khách sạn để đảm bảo nguồn điện dự phòng luôn sẵn sàng bất cứ khi nào.

Mùa hè nhu cầu sử dụng điện năng tăng cao, cũng là lúc nghành du lịch vào mùa cao điểm. Các nhà nghỉ, khách sạn luôn nhộn nhịp và kín phòng, chính vì vậy nhu cầu sử dụng điện năng liên tục 24/24 với lượng điện tiêu thụ rất lớn. Do đó không thể tránh khỏi những lúc gặp sự cố về điện, các chủ khách sạn cần trang bị máy phát điện cho khách sạn để đảm bảo nguồn điện dự phòng luôn sẵn sàng bất cứ khi nào. 

Lợi ích của việc trang bị máy phát điện cho khách sạn

Tại các khách sạn, số lượng người sử dụng các thiết bị điện là rất lớn, đặc biệt là vào mùa hè vì đúng vào mùa du lịch. Nếu nguồn điện không ổn định, sẽ dẫn tới giảm chất lượng phục vụ, ảnh hưởng tới uy tín và doanh thu của khách sạn. Do đó, việc trang bị máy phát điện dự phòng là rất cần thiết vì mang lại những lợi ích sau:

  • Đảm bảo đáp ứng đủ điện năng khi điện lưới gặp sự cố
  • Chủ động trong việc tổ chức, quản lý khách sạn, đảm bảo hoạt động, doanh thu và uy tín của khách sạn
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Đầu tư máy phát điện một lần, thời gian sử dụng lâu dài

Cách chọn máy phát điện phù hợp cho khách sạn

Tùy vào quy mô của khách sạn, nhà nghỉ và mức độ tiêu thụ điện năng để lựa chọn máy phát điện phù hợp. Để tính toán chính xác nhất công suất máy phát điện phù hợp, bạn cần tính toán tổng mức tiêu thụ điện năng của các thiết bị điện trong khách sạn của mình và có dự phòng trong tương lai ngắn.

Việc lựa chọn công suất máy phát điện phù hợp rất quan trọng. Bởi nếu bạn sử dụng máy phát điện có công suất lớn quá sẽ dẫn tới lãng phí tiền bạc, nếu máy phát điện có công suất nhỏ hơn mức điện tiêu thụ thì sẽ dẫn tới quá tải điện năng, gây ảnh hưởng tới mức độ ổn định nguồn điện và còn làm hỏng các thiết bị tiêu thụ điện của bạn nữa.

Nếu quy mô khách sạn nhỏ hoặc vừa phải, tiêu chuẩn từ 1 sao – 3 sao, có từ 10 đến dưới 100 phòng thì chọn máy phát điện có công suất từ 25kVA – 500kVA.

Nếu khách sạn có quy mô lớn, từ 100 phòng trở lên, tiêu chuẩn trên 3 sao thì bạn cần chọn máy phát điện từ 800-1000kVA trở lên.

Vì là khách sạn, ở khu dân trí cao nên khi chọn máy phát điện bạn cần lưu ý những điều sau:

- Nên chọn máy phát điện có khả năng chống ồn, chống rung tốt

- Nếu có điều kiện, nên lắp đặt ATS. Khi điện lưới bị mất, ATS sẽ tự động phát hiện điện áp bị mất và tự động khởi động máy phát điện. Máy phát điện sẽ tự động tắt sau khi nguồn điện lưới có lại. ATS giúp bạn không mất công khởi động bằng tay gây mất thời gian.

- Nên chọn máy phát điện chạy dầu diesel thay vì máy phát điện chạy xăng để đảm bảo an toàn và phòng chống cháy nổ (nếu có)

Máy phát điện cho khách sạn

Lựa chọn thương hiệu máy phát điện cho khách sạn

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy phát điện nên việc lựa chọn thương hiệu phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu máy phát điện có máy chạy bền, chống ồn tốt, ít hỏng hóc, tuổi thọ cao, được ưa chuộng tại Việt Nam như: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Komatsu, Yanmar, Hino, Shindaiwa, Airman, Huyndai,…

Không chỉ máy phát điện mới, máy phát điện cũ từ các thương hiệu trên cũng rất ổn nếu bạn chọn được đúng đơn vị phân phối uy tín, chính hãng. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí, trong khi vẫn đảm bảo được nhu cầu công việc.

Đơn vị phân phối máy phát điện cũ uy tín cho khách sạn

Máy phát điện Đông Nam Á là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực máy phát điện cũ uy tín, chất lượng từ 80% trở lên mới từ tất cả các hãng nổi tiếng được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới máy phát điện như bán, cho thuê, sửa chữa, bảo dưỡng, .. máy phát điện chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường. Với độ ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, đội kỹ thuật chuyên môn cao, chuyên nghiệp và các bộ phận hỗ trợ luôn làm việc hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Theo tin tức máy phát điện Việt Nam 

 

Tôi xin giới thiệu về bán máy phát điện Đông Nam Á là một trong những lĩnh vực bán máy phát điện, cung cấp máy phát điện, sửa chữa máy phát điện số 1 tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Đông Nam Á Generators

Địa chỉ 1:
N9. Đường 79, Tổ 2, Khu phố 1, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức
Địa chỉ 2:
932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0932107423
Hotline: 0932107423
E-mail: nhontrong.genergrator@gmail.com
Website: www.banmayphatdiencu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0932107423
Zalo Máy Phát Điện Đông Nam Á